Jamie Foxx và Mary J.Blige thắng lớn tại giải Soul Train

15:42 13/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại giải thưởng âm nhạc Soul Train thường niên lần thứ  21, Jamie Foxx  và Mary J.Blige đã khẳng định được vị trí của mình và giành chiến thắng vang dội.

Jamie Foxx va Mary J.Blige thang lon tai giai Soul Train

Nữ ca sĩ xuất sắc nhất của giải thưởng Soul Train: Mary J. Blige.

Jamie Foxx đoạt giải Album nhạc của nam ca sĩ xuất sắc nhất với "Unpredictable" và Mary J.Blige đoạt giải Album nhạc của nữ ca sĩ xuất sắc nhất với "The Breakthrough".

John Legend giành giải đĩa đơn xuất sắc nhất của nam ca sĩ với "Save Room" và Jennifer Hudson giành giải Sammy Davis Jr. dành cho Ngôi sao giải trí của năm.

Soul Train là giải thưởng âm nhạc hàng năm được trao cho những nghệ sỹ R&B, Hiphop, Rap và gospel xuất sắc nhất.

Một số giải đề cử:

Beyonce- Nữ ca sĩ có single hay nhất, dành cho ca khúc hit "Irreplaceable" 

Michael Jackson - Video nhạc hay nhất "Show Me What You Got".

Mary J. Blige với hai đề cử dành cho Nữ ca sĩ có single R&B soul hay nhất với "Take Me as I Am" và dành cho Nữ ca sĩ có album R&B soul hay nhất với "The Breakthrough".

Jamie Foxx va Mary J.Blige thang lon tai giai Soul Train

Beyonce

Phía nam ca sĩ, John Legend, Chris Brown, Ne-Yo và Yung Joc mỗi người giành hai đề cử.

Legend, người chiến thắng tại Soul Train Awards năm ngoái với Nam ca sĩ có album và single hay nhất, lại một lần nữa được đề cử trong các hạng mục này. "Once Again" được chọn giới thiệu cho giải Nam ca sĩ có album hay nhất, trong khi "Save Room" được đề cử cho Nam ca sĩ có single hay nhất.

Brown cũng được giới thiệu với giải Nam ca sĩ có single hay nhất với "Yo (Excuse Me Miss)" và Nam ca sĩ có album hay nhất dành cho "Chris Brown".

Một trong những gương mặt triển vọng năm nay, Ne-Yo, được đề cử cho giải Nam ca sĩ có single hay nhất dành cho "Sexy Love" và Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Yung Joc cũng được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc và Thu âm dance hay nhất dành cho "It"s Goin" Down".

The Isley Brothers kết hợp với Ronald Isley nhận được các đề cử ở cả hai hạng mục, một đề cử với "Just Came Here to Chill" cho Single hay nhất và "Baby Makin" Music" cho Album hay nhất. Điều này cũng xảy ra với Gnarls Barkley, đề cử cho "Crazy" với Single hay nhất và "St. Elsewhere" với Album hay nhất.

Bích Liên/TPO

VietBao.vn
contentlength: 3428
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..