"Indiana Jones" sẽ trở lại

13:54 10/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Indiana Jones se tro lai

Phần tiếp theo của loạt phim "Indiana Jones" có thể sẽ có sự xuất hiện của cựu điệp viên 007 Sean Connery trong vai bố của người anh hùng. Các đạo diễn George Lucas và Steven Spielberg đang chuẩn bị cho những công việc cuối cùng để bắt đầu bộ phim vào tháng 6 tới, với sự góp mặt của nam ngôi sao Harrison Ford, Cate Blanchett.

Ðược biết đây là lần đầu tiên hai “ông trùm” của những bộ phim “bom tấn” hợp tác với nhau, nên Indiana Jones 4 chắc chắn sẽ là một siêu phẩm trên màn ảnh 2008. Phần đầu tiên của Indiana Jones: Raiders of the lost ark ra mắt vào năm 1981 và gây được tiếng vang lớn. Tổng cộng loạt phim Indiana Jones 1, 2, 3 đã thu về khoảng 1,1 tỉ USD.

N.H - (Theo HNM)

Việt Báo
contentlength: 1922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..