Indiana Jones sẽ trở lại đầu năm 2007

09:38 04/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

( Giải trí VTC ) - Đầu năm 2007, làng điện ảnh đã nhận được một tin mừng, đó là sự trở lại của Indiana Jones trong sê-ri phim về nhà khảo cổ từng hút hồn người xem sau 18 năm xa cách. Và người đảm nhiệm vai nhà khảo cổ gan dạ Indiana Jones vẫn là nam diễn viên gạo cội Harrison Ford.

Indiana Jones se tro lai dau nam 2007
Nhà làm phim George Lucas cho biết ông và đạo diễn tài ba Steven Spielberg đã hoàn thành xong phần kịch bản cho tập phim mới nhất về Indiana Jones. "Rất tuyệt! Nó sẽ là tập phim hay nhất về Indiana Jones từ trước đến nay" George Lucas phấn khởi phát biểu. Cũng theo nhà sản xuất phim tài ba này, dù chưa xác định rõ địa điểm sẽ quay những thước phim về Indiana Jones, nhưng chắc chắn sẽ có một phần được quay tại Los Angeles.
Indiana Jones se tro lai dau nam 2007

Bộ ba đã làm nên thành công của Indiana Jones: Đạo diễn Steven Spielberg, diễn viên Harrison Ford và nhà sản xuất George Lucas

Đây sẽ là phần 4 trong sê-ri phim về Indiana Jones sau phần thứ ba đã được hoàn thành vào năm 1989. Phần thứ tư này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2008. Dù từ chối tiết lộ nội dung của phần thứ tư này nhưng Lucas cho biết, tập phim sẽ chứa đựng nhiều bí mật cực kỳ thú vị "Tôi nghĩ tập phim sẽ vô cùng hấp dẫn".
Còn diễn viên chính trong phim, nam diễn viên gạo cội Harrison Ford thì cho biết, ông rất hào hứng vì lại được cộng tác cùng Lucas và Spielberg. Dù đã bước sang tuổi 64, nhưng Ford cho biết ông vẫn rất hợp với vai diễn Indiana Jones. Tập phim đầu tiên về Indiana Jones mà Ford thủ vai diễn ra cách đây 26 năm, đó là tập phim "Raiders of the Lost Ark"(1981), tiếp đó là "Temple of Doom"(1984) và "The Last Crusade"(1989). Lucas cũng hết lời ca ngợi nam diễn viên chính của mình "Ford như sinh ra là để dành cho vai diễn này".

Indiana Jones se tro lai dau nam 2007 Indiana Jones se tro lai dau nam 2007

Đó có thể coi là những lời động viên nhau của đội ngũ làm phim. Còn với các fan hâm mộ, họ mong sao bộ phim sớm được hoàn thành để lại được đồng hành với những cuộc phiêu lưu hồi hộp đến nghẹt thở của nhà khảo cổ Indiana Jones.

Indiana Jones se tro lai dau nam 2007 Indiana Jones se tro lai dau nam 2007
Indiana Jones se tro lai dau nam 2007 Indiana Jones se tro lai dau nam 2007

  • Xuân Thắng (Theo Hollywood)
Việt Báo
contentlength: 6856
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..