In xong 80.000 bản Harry Potter 7 tiếng Việt

09:41 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thùng sách Harry Potter 7 bản tiếng Việt đầu tiên vừa in xong và đưa về NXB Trẻ để làm thủ tục lưu chiểu vào sáng 18-10. Thông tin mới nhất là số lượng in tổng cộng 80.000 bản thay vì 50.000 bản như đã thông báo.

In xong 80.000 ban Harry Potter 7 tieng Viet In xong 80.000 ban Harry Potter 7 tieng Viet
Bà Quách Thu Nguyệt và quyển Harry Potter 7 tiếng Việt thành phẩm đầu tiên Cán bộ NXB Trẻ khui thùng Harry Potter đầu tiên để nộp lưu chiểu.

“Căn cứ vào số lượng đăng ký của các đại lý, chúng tôi quyết định tăng số lượng bản in thêm 30.000 để đáp ứng nhu cầu thị trường”, bà Quách Thu Nguyệt - giám đốc NXB Trẻ - cho biết.

Từ nay đến đêm trước ngày phát hành, NXB Trẻ sẽ chuyển hàng đến khắp 200 đại lý từ nam tới bắc. Đồng thời, các đơn vị bán hàng qua mạng như Vinabook, Sahara, Sông Hương, Infotv… cũng nhận sách để chuyển cho các khách đăng ký hàng qua mạng đúng thời điểm phát hành.

Hiện, vấn đề quan ngại nhất đối với NXB Trẻ là các cơ sở in lậu đang chuẩn bị tung hàng giả ra đồng thời với NXB Trẻ. “Chúng tôi đã nắm bắt được một số “địa chỉ đen” đang có Harry Potter 7 in lậu, nên sẽ phối hợp cơ quan có biện pháp ngăn chặn kịp thời”, bà Thu Nguyệt nói trong lo lắng. Phía NXB đang chuẩn bị các thông tin để nhận diện sách thật nhằm cung cấp cho bạn đọc sớm nhất - như một biện pháp giúp khách hàng không mua nhầm hàng giả.

Tin, ảnh: LAM ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 2935
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..