Huyn Bin là ngôi sao được yêu thích nhất tại Nhật Bản

11:21 05/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Huyn Bin la ngoi sao duoc yeu thich nhat tai Nhat Ban
Hyun Bin
Nam diễn viên trẻ Huyn Bin, người gây ấn tượng với phim truyền hình Tên tôi là Kim Sam Soon đã trở thành ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong cuộc bình chọn của độc giả tạp chí Phim truyền hình Hàn Quốc số tháng 2 do Kyodo News phát hành.

Xếp sau Huyn Bin là nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Kwon Sang Woo, Bae Yong Joon, Lee Byung Hun, Ryu Shi Won, Song Seung Hun, Kim Rae Won, Park Yong Ha, So Ji Sub và Park Shin Yang.

Hyun Bin giữ vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn này gây sửng sốt cho nhiều người do những bộ phim truyền hình anh đóng vai chính chưa từng được phát sóng trên các kênh truyền hình mặt đất của Nhật Bản.

Tuy nhiên, bộ phim Ireland được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3, đặc biệt là phim Tên tôi là Kim Sam Soon phát sóng từ tháng 8 đến tháng 10 năm ngoái trên truyền hình cáp KNTV cũng đã mang lại cho Hyun Bin một lượng khán giả hâm mộ khổng lồ tại Nhật Bản.

Love Bottle - bộ phim điện ảnh đầu tiên do Huyn Bin đóng vai chính cũng đã được bán bản quyền cho Nhật Bản với giá 1,5 triệu USD.

“Đây là điều đặc biệt khi Hyun Bin được bình chọn là ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất mặc dù anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trên bìa của tạp chí chúng tôi. Trong tương lai, Huyn Bin sẽ là một trong những hallyu stars nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, bên cạnh Bae Yong Joon và Kwon Sang Woo” - Sachiko Maruyama, biên tập viên của tạp chí Phim truyền hình Hàn Quốc phát biểu.

Vào tháng 12 năm ngoái, Huyn Bin cũng là nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được mời làm người mẫu ảnh bìa cho bản phát hành tại Hong Kong của tạp chí nam giới nổi tiếng Esquire.

THẾ MINH (Theo KBS)

Việt Báo
contentlength: 3056
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..