Hương tuổi mới

22:01 09/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Huong tuoi moi

Đó là chủ đề chương trình ca múa nhạc đặc biệt dành cho các bạn trẻ, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 17.12.2005 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM. Hương tuổi mới là những câu chuyện dễ thương và trong sáng của lứa tuổi học trò được xây dựng và xuyên suốt bởi một nhóm "diễn viên" hồn nhiên, dí dỏm: Anh Vũ, Nguyên Vũ, Hàn Thái Tú, Minh Du, Tóc Tiên. Những bài hát trẻ trung, vui tươi, đầy tinh nghịch của tuổi học trò sẽ được thể hiện qua các giọng ca: Thanh Thảo, Đoan Trang (ảnh), Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc, Tiến Đạt, Anh Kiệt, Quỳnh Anh, nhóm MTV, Mắt Ngọc, La Thăng, Lọ Lem... (N.V)

Chương trình biểu diễn thời trang An toàn và mốt do Viện mẫu thời trang Việt Nam, Zen Plaza, Honda Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10.12.2005 tại Câu lạc bộ Nguyễn Du (TP.HCM). Chương trình sẽ trình diễn 200 mẫu thời trang của 20 nhà thiết kế: Diệu Anh, Quốc Bình, Trọng Nguyên, Nhật Huy, Quang Huy, Nguyên Hàng, Huyền Mi, Vũ Thu Giang, Trọng Toàn, Hoài Sang, Nhật Minh, Việt Hà, Hồng Dung, Xuân Thu, Anh Vũ, Thanh Long, Công Khanh, Phú Tân, Thanh Danh, Thanh Huyền qua phần trình diễn của 50 người mẫu nổi tiếng đến từ Hà Nội và TP.HCM. (Tr.A)

Việt Báo
contentlength: 2588
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..