Hướng nào

16:24 11/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Huong nao
Nếu bạn đang chuẩn bị lập ra một cơ sở thương mại mới hoặc đổi địa điểm kinh doanh, có nhiều điều cần phải xem xét. Đầu tiên là lối ra vào của văn phòng hay doanh nghiệp đó. Tốt nhất là nên đặt cửa ra vào nhìn về hướng tốt nhất của người chủ hiện thời của văn phòng hay doanh nghiệp.

Nơi nào chúng ta làm việc chung với những người khác, cần phải sắp xếp bàn làm việc của mình trông ra hướng thích hợp. Chúng ta có thể bảo đảm công việc của mình không bị thiệt hại khi chuyển công việc hoặc địa điểm nếu chúng ta quan tâm đến phương vị.

Chọn địa điểm

Khi di chuyển địa điểm hoặc mở cơ sở kinh doanh mới ta có thể chọn tòa nhà nào có cửa ra vào nằm ở một trong bốn hướng tốt nhất của chúng ta. Bên trong tòa nhà, chúng ta hy vọng là có thể sắp xếp bàn làm việc quay về một trong bốn hướng này. Nếu không được như vậy thì ít ra chúng ta cũng tránh đừng ngồi quay mặt về một trong hai hướng xấu nhất của mình.

Các hướng cần tránh trong mỗi tháng

Mỗi tháng đều xuất hiện một loại năng lượng gây tổn hại cho văn phòng hoặc công việc kinh doanh. Mỗi tháng trong năm âm lịch được tượng trưng bởi một trong Thập Nhị Chi (12 con giáp) và chúng ta nên tránh di chuyển đến hướng được kiểm soát bởi con giáp trực diện với con giáp của tháng đó.

Xác định hướng của từng tháng

1. Tìm vị trí con giáp cai quản của tháng mà chúng ta dự tính sẽ di chuyển văn phòng hoặc lập cơ sở kinh doanh mới trên đồ hình “Các Tháng Và Hướng Thuận Hợp” (ở trang bên phải).

2. Ứng với kết quả tìm được ở trên, nhìn thẳng qua cung đối diện bạn sẽ tìm thấy một số thông tin trên cung này, trong đó có tên tháng, tên con giáp cai quản tháng đó, hành tố và phương hướng. Chú ý tên phương hướng: nếu vào tháng bạn quyết định di chuyển đúng vào hướng này, bạn hãy cố tránh bằng cách đi vòng theo hướng khác hoặc tạm thời hoãn lại sang tháng sau.

Tìm hướng thuận hợp với quái số

1. Xác định Quái Số.

2. Nhìn bảng ở trang bên trái để biết hướng chọn lựa ưu tiên số một và số hai cho văn phòng bạn.

Tìm hướng tương nghịch của từng năm âm lịch

1. Xác định con giáp cai quản năm mà bạn dự trù di chuyển. Quy chiếu ngày tháng Dương lịch - Âm lịch: năm Âm lịch bắt đầu vào tháng Giêng hoặc tháng Hai của Dương lịch.

2. Tìm hướng của con giáp trên cung trực diện với con giáp này. Tránh mọi di chuyển đến hướng này trong năm đó.

FENG SHUI

Việt Báo
contentlength: 4062
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..