""How to Lose a Guy in 10 Days"" ăn khách trong dịp lễ Tình yêu

13:55 11/02/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

How to Lose a Guy in 10 Days an khach trong dip le Tinh yeu
Kate Hudson và Matthew McConaughey trong ""How to Lose a Guy in 10 Days""

Cho dù không được lòng các nhà phê bình, ""How to Lose a Guy in 10 Days"" vẫn rất ăn khách và thu về 24,1 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu, xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng tại Mỹ.

""How to Lose a Guy in 10 Days"" có sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao Kate Hudson và Matthew McConaughey. Bộ phim kể về anh chàng tìm mọi cách để thắng vụ cá cược rằng mình sẽ có người yêu mới chỉ trong 10 ngày. Rob Friedman, Phó Chủ tịch Hãng phát hành Paramount, cho rằng các nhà phê bình đã quá khó tính: ""Quan trọng là khán giả rất thích bộ phim này. Kate và Matthew quả là một sự kết hợp tuyệt vời"". Có lẽ ""How to Lose a Guy in 10 Days"" vẫn rất ăn khách trong tuần này khi thứ sáu tới (14/2) lại là ngày lễ Tình yêu. Friedman nói: ""Các chàng trai chắc chắn sẽ phải làm mọi thứ để chiều lòng bạn gái mình. Chúng ta sẽ còn thấy các đôi đến rạp đông hơn trong tuần này"".

""Shanghai Knights"" với Jackie Chan và Owen Wilson đã ra mắt khán giả thành công và xếp tại vị trí thứ hai với doanh thu 19,8 triệu USD. Có mặt nhiều hơn tại các rạp, vở nhạc kịch ""Chicago"" đã leo lên vị trí thứ 3, thu về 10,7 triệu USD trong tuần qua, và nâng tổng doanh thu của bộ phim lên 63,7 triệu kể từ khi phát hành vào Giáng Sinh năm ngoái. Quán quân tuần trước đó, ""The Recruit"" rơi xuống vị trí thứ 4 khi chỉ mang về 9,5 triệu.

Người xem đã đến rạp thật đông trong tuần vừa rồi, tổng doanh thu của 12 bộ phim dẫn đầu là 103,1 triệu USD, tăng 22% so với thời gian này năm ngoái.

Danh sách 10 bộ phim ăn khách nhất trong tuần qua tại Bắc Mỹ:

1. ""How to Lose a Guy in 10 Days"": 24,1 triệu USD
2. ""Shanghai Knights"": 19,8 triệu USD
3. ""Chicago"": 10,7 triệu USD
4. ""The Recruit"": 9,5 triệu USD
5. ""Final Destination 2"": 8,7 triệu USD
6. ""Deliver Us From Eva"": 7,1 triệu USD
7. ""Kangaroo Jack"": 5,9 triệu USD
8. ""Biker Boyz"": 4 triệu USD
9. "Darkness Falls"": 3,8 triệu USD
10. ""The Lord of the Rings: The Two Towers"": 3,4 triệu USD

(Ngọc Anh - Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 4100
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..