Hồng Ngân bị ngưng quyền đạo diễn "Tôi là ngôi sao"

09:32 29/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãng phim HK vừa tuyên bố ngừng vai trò của đạo diễn này trong giai đoạn làm hậu kỳ, do Hồng Ngân không đảm bảo tiến độ công việc và nội dung phim không theo đúng kịch bản đã duyệt.

Đạo diễn Trinh Hoan, Giám đốc HK - hãng phụ trách phần nội dung phim, cho biết, bản dựng hiện tại của Tôi là ngôi sao do đạo diễn Hồng Ngân gửi cho hãng hoàn toàn chưa có ý kiến thông qua của biên tập phim. Thêm vào đó, thời gian đạo diễn giao bản dựng lại chậm trễ, làm thay đổi lịch phát sóng bộ phim vốn đã sắp xếp trước đó là vào ngày 3/10.

"Theo quy định, những vấn đề liên quan đến hợp đồng ký kết giữa HK film và Hồng Ngân không được tiết lộ với bên thứ ba, nên tôi không muốn đề cập quá chi tiết về vấn đề này. Tôi chỉ có thể nói mọi quyết định của HK hoàn toàn theo đúng hợp đồng ký kết", ông Trinh Hoan phát biểu.

Hong Ngan bi ngung quyen dao dien Toi la ngoi sao
Đạo diễn Hồng Ngân (ngoài cùng, bên phải) đang chỉ đạo diễn xuất một cảnh quay trong "Tôi là ngôi sao". Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

Đại diện hãng phim HK hai lần gửi cho đạo diễn Hồng Ngân công văn đề nghị dựng lại 30 tập phim Tôi là ngôi sao theo ý kiến của người biên tập, dựa theo kịch bản, đường dây câu chuyện được các bên duyệt. Tuy nhiên, theo ông Hoan, hai bên đã không đạt được thỏa thuận. Do đó, HK phải cử một đạo diễn khác của hãng làm công việc này.

Đạo diễn Hồng Ngân cho biết rất bất bình với quyết định trên, vì "Tôi không chỉ là đạo diễn mà còn là tác giả kịch bản của phim. Dựng phim là một công đoạn trong việc sáng tác của tôi. Việc không để tôi tiếp tục thực hiện công việc ảnh hưởng lớn đến chất lượng bộ phim cũng như tên tuổi của tôi". Trong lá đơn gửi cho hãng HK, Hồng Ngân khẳng định "sẽ khởi kiện HK để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp" nếu hãng tiếp tục thực hiện phim mà chưa đạt được thỏa thuận từ chị.

Bà Huỳnh Yến, Giám đốc Công ty M&T Pictures - đơn vị chịu trách nhiệm phát hành bộ phim, phát biểu: "Chúng tôi tôn trọng mọi nhận xét và quyết định mà hãng HK film đưa ra. Việc dựng lại phim phải thực hiện ngay, đảm bảo tiến độ để kịp lịch phát sóng".

Hiện tại, Tôi là ngôi sao đang trong giai đoạn hoàn tất hậu kỳ. Dự kiến, bộ phim truyền hình dài 30 tập này sẽ lên sóng Đài truyền hình TP HCM trong tháng 11.

Khởi quay từ giữa tháng 4, bộ phim nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả vì có sự tham gia của dàn diễn viên đẹp: Thanh Hằng, Quách An An, Đức Hải, Ngọc Thuận... Tuy nhiên, đến đầu tháng 7, khi phim quay được 90% phân cảnh, diễn viên chính Thanh Hằng viết đơn gửi lên Sở Văn hóa - Thông tin TP HCM kiện đạo diễn Hồng Ngân, và yêu cầu nữ đạo diễn này giải thích rõ ràng về việc tự ý thay đổi cảnh quay, thay đổi kịch bản và cắt bớt phân cảnh diễn của cô.

Còn Hồng Ngân khẳng định, ngay từ ban đầu chị không muốn Thanh Hằng đóng phim của mình, nhưng vì bị nhà sản xuất ép nên phải chịu. Đạo diễn này từng tuyên bố, sẽ ngừng quay bộ phim nếu nhà sản xuất không chấp nhận thay diễn viên. Dù vậy, Hồng Ngân vẫn tiếp tục thực hiện Tôi là ngôi sao.

Thoại Hà

Theo dòng sự kiện:
Thanh Hằng: "Tôi muốn làm việc trong sự tôn trọng" (18/07)
Hồng Ngân: "Tôi là người biết tôn trọng diễn viên" (18/07)
Nghề MC lên phim truyền hình (10/04)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6081
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..