Hồng Kông bầu chọn Lee Young_ae là "Người phụ nữ của năm"

15:50 03/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hong Kong bau chon Lee Young_ae la "Nguoi phu nu cua nam"  "Nàng Dae Jang Geum" Lee Young-ae đã được khán giả Hồng Kông bầu là "Người phụ nữ của năm 2005". 

Hôm 31/12/2005, đài RTHK Hồng Kông đã công bố kết quả của một cuộc thăm dò ý kiến qua thư với sự tham gia của 1.398 khán giả.

Theo đó, Lee Young-ae - diễn viên chính của phim truyền hình "Báu vật hoàng cung" (Nàng Dae Jang Geum) đã dẫn đầu danh sách với 49% số phiếu bầu chọn.

Là "Người phụ nữ của năm 2005", số phiếu bầu cho Lee vượt xa số phiếu bầu dành cho người chiếm vị trí thứ hai: Lu Shaolan (21%). Lu Shaolan là một phụ nữ đứng tuổi, nổi tiếng vì đã đưa đơn kiện một tập đoàn buôn bất động sản khổng lồ.

"Báu vật hoàng cung" đã được phát sóng trên kênh TVB của Hồng Kông từ ngày 24/1 - 2/5/2005 và đạt được lượng người xem cao chưa từng có (từ 47-50%) trong lịch sử phát sóng truyền hình của Hồng Kông.

Ước tính, có tới 3,28 triệu cư dân - tức một nửa dân số Hồng Kông  đã theo dõi bộ phim này. Nhật báo "Ming Bao" của Hồng Kông cũng chọn "Báu vật hoàng cung" là bộ phim truyền hình của năm.

Cũng trong cuộc bình chọn này, nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn quốc Bi (Rain) đã về thứ hai trong cuộc bầu chọn "Người đàn ông của năm 2005" với 22%, đứng sau trưởng đặc khu Hồng Kông Donald Tsang (33% phiếu bầu).

Cố giáo hoàng John Paul II - qua đời vào tháng tư năm 2005, đứng thứ ba với 13% số người bình chọn.

Theo TPO

VietBao.vn
contentlength: 2248
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..