Honey Lee _ Hoa hậu hấp dẫn nhất 2007

13:58 12/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Honey Lee _ Hoa hau hap dan nhat 2007  Sáng nay (12/03), trang web Globalbeauties đã công bố những Hoa hậu hấp dẫn nhất 2007. Honey Lee - Hoa hậu Hàn quốc 2006, Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - đã chính thức trở thành Hoa hậu hấp dẫn nhất năm 2007.

Trên danh sách top 5 người đẹp Miss Grand Slam, mỗi thành viên ban giám khảo sẽ bỏ một lá phiếu bình chọn người chiến thắng và người có vị trí á quân. Cùng có 4 lá phiếu bình chọn cho danh hiệu Miss Grand Slam, nhưng người đẹp Honey Lee (Hàn Quốc) đã vượt qua Ada (CH Dominciana) để trở thành Hoa hậu hấp dẫn nhất năm 2007 khi cô hơn Ada 3 lá phiếu cho vị trí á quân. 

Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Ly Jonaitis (Australia), người được độc giả của Globalbeauties bình chọn là Hoa hậu hấp dẫn nhất thế giới chỉ được xếp ở vị trí thứ 3 do ban giám khảo bình chọn.

Khá bất ngờ khi đương kim hoa hậu thế giới Zhang Zilin chỉ dành được duy nhất một tấm phiếu bình chọn cho vị trí quán quân và 3 vị trí á quân. Lá phiếu duy nhất này lại do một thành viên ban giám khảo là Donald Nguyen, một người Việt Nam bình chọn.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn quốc 2006, Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - đã chính thức trở thành Hoa hậu hấp dẫn nhất năm 2007 do ban giám khảo Globalbeauties bình chọn. Honey Lee năm nay  25 tuổi, hiện đang tham gia dẫn chương trình Live TV Entertainment của đài truyền hình SBS (Hàn Quốc). Chương trình đầu tiên đã được lên sóng từ ngày 18/7 năm trước và được phát đều đặn hàng tuần trên sóng SBS.

 

Cuối năm 2007, khán giả thủ đô Hà Nội cũng đã có dịp gặp Honey Lee khi cô cùng ban nhạc gia đình sang Việt Nam biểu diễn trong Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Ấn tượng về cô là sự “xinh đẹp, quyến rũ, thân thiện, thông minh, tài năng, có khả năng giao tiếp”.

Honey Lee đã trở thành người thứ 10 đoạt giải Miss Grand Slam và là người đầu tiên của phương Đông giành được danh hiệu này.

 

T. Trung (VTC)

VietBao.vn
contentlength: 2906
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..