Hơn 10.000 cuốn Harry Potter 7 đã đến Việt Nam

07:41 19/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoảng 9 giờ 40 sáng 18/7, 4 chiếc ôtô tải đậu trước cửa kho của Cty Fahasa tại đường Cô Giang (Q1, TPHCM). Người dân hai bên phố cũng chạy ra ngó nghiêng không hiểu có gì đặc biệt mà cánh báo chí túm tụm lại chụp ảnh, ghi hình.

Hon 10.000 cuon Harry Potter 7 da den Viet Nam
Chưa thể sờ tay vào cuốn Harry Potter 7 mang tên Harry Potter and the deathly hallows bởi sách vẫn còn nằm im trong thùng carton niêm phong kín dấu của NXB Bloomsbury vừa chuyển từ Anh về bằng đường hàng không.

Hình ảnh và nội dung của sách được giữ bí mật tới tận 7giờ 30 ngày 21/7.

Tổng cộng có khoảng 10.016 cuốn Harry Potter 7 đã nhập kho của Fahasa. Trong lô hàng này ngoài sách (gồm 2 loại bìa dành cho người lớn và trẻ em) còn có loạt túi giấy, giá sách, poster riêng cũng do NXB Bloomsbury gửi kèm tới VN.

Cùng ngày 18/7, 3.000 cuốn Harry Potter and the Deathly Hallows lên đường ra miền Trung và miền Bắc. Như vậy, Harry Potter 7 bản Anh ngữ sẽ được phát hành đồng loạt ở 15 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Lô sách cuối cùng được chuyển tới đại lý xa nhất trong ngày 20/7 để đảm bảo thời điểm phát hành chính thức cùng thế giới: 21/7. Riêng ở Hà Nội, Harry Potter 7 cũng sẽ được chuyển tới Trung tâm Cung ứng sách và vật phẩm văn hóa Tiền phong (thuộc hệ thống Nhà sách Tiền phong tại 17 B Ngọc Hà, Ba Đình).

Lúc 7 giờ sáng ngày 21/7 ở 40 Nguyễn Huệ (Q1), Cty Fahasa sẽ tổ chức lễ phát hành Harry Potter 7 với sự tham dự và phát biểu của Tổng lãnh sự quán Anh tại TP HCM, sách được bán sau đó 30 phút.

Phía Fahasa cho biết từ 5/6 đến nay, Cty đã nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng của độc giả. Năm 2005, Cty này cũng tổ chức phát hành Harry Potter

tập 6 cùng thời điểm với thế giới và chỉ trong một thời gian ngắn, 3.000 bản đã được bán tại VN.

Căn cứ vào số lượng Fahasa đặt mua tập 7 lần này, lượng độc giả đọc Harry Potter bằng tiếng Anh tại VN có thể nói đã tăng vọt!

BH

Việt Báo
contentlength: 3414
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..