Hôm nay, một Áo trắng lên xe hoa

09:14 02/04/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hom nay mot Ao trang len xe hoaĐây là hình ảnh của hai đôi uyên ương, Minh Tú và Thanh Tuấn, Anh Long và Minh Thư, còn chị cả Tuyết Ngân đứng cùng phóng viên Hải Sơn.

Hom nay mot Ao trang len xe hoaVào thời điểm này, nhiệt độ ở Sài Gòn vào giữa trưa là 38 độ C, nắng gay gắt. Cô dâu chú rể hễ chụp ảnh xong là đeo kính đen và hai phụ tá xán lại lau mồ hôi và make up lại cho cô dâu.

Hom nay mot Ao trang len xe hoaHai cô chị có vẻ rất lo lắng cho đám cưới của cô em. Tuyết Ngân đang trong vai trò phụ tá chụp ảnh, cầm hắt sáng.

Hom nay mot Ao trang len xe hoaCố gắng lên Minh Tú, sau khi cưới sẽ được nghỉ hát một tuần, sau đó là về thu album tiếp. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà.

Hom nay mot Ao trang len xe hoaNgồi im để người ta chỉnh trang cho, tươi lên tí nữa thì chú rể nhìn thấy sẽ rụng tim cho mà xem.

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 2535
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..