Hollywood sẽ cắt sạch các cảnh hút thuốc?

13:56 20/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Philip Morris USA, nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất của Mỹ vừa khuyến cáo các xưởng phim Hollywood ngừng đưa thuốc lá lên phim. 

Hollywood se cat sach cac canh hut thuoc?

Trong chiến dịch quảng cáo mới, Philip Morris USA kêu gào: "Xin đừng biến các nhãn hiệu thuốc lá thành một phần của bộ phim". Tập đoàn Philip Morris USA cho rằng việc cắt bỏ các cảnh hút thuốc lá trên phim là cần thiết vì điều đó sẽ gây tác hại cho trẻ em vì can tội "làm mẫu cho bọn trẻ". Tuy nhiên công ty này bị chỉ trích vẫn thu lợi nhuận từ những cảnh hút thuốc lá nói chung trên phim và Marlboro của tập đoàn Philip Morris USA vẫn là nhãn hiệu hàng đầu được giới trẻ Mỹ ưa chuộng.

Mới đây, người hùng Marlboro đã được giới trẻ Mỹ chọn là nhân vật không có thật có ảnh hưởng mạnh nhất mọi thời. Trên thực tế việc loại bỏ hoàn toàn khói thuốc trên phim là điều bất khả thi và chưa có điều luật nào cấm các nhân vật trên màn ảnh phì phèo điếu thuốc. Lời khuyến cáo của Philip Morris USA cũng khó có thể được những xưởng phim hàng đầu Hollywood chấp nhận. Matt Myers, giám đốc chiến dịch Trẻ xem không thuốc lá cho rằng các studio sẽ không vì chuyện bảo vệ trẻ em mà cắt bỏ những cảnh hút thuốc. Hiệp hội điện ảnh Mỹ đã không có bất cứ bình luận nào về vụ này.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2065
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..