Hội thi vẽ tranh thiếu nhi Nhành cọ non năm 2004

08:49 27/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thi ve tranh thieu nhi Nhanh co non nam 2004
Bức tranh đoạt giải nhất bảng C của Kwok Thoại Nhi
Sáng 26-9-2004, hội thi vẽ tranh thiếu nhi Nhành cọ non năm 2004 với chủ đề "Em yêu thành phố của em" đã trao 48 giải thưởng với ba giải nhất thuộc về Lý Trần Bảo Trâm - 7 tuổi, Q.Bình Thạnh (bảng A), Nguyễn Quốc Trung - 8 tuổi, Q.Bình Thạnh (bảng B), và Kwok Thoại Nhi - 13 tuổi, Q.1(bảng C).

Cuộc thi do Nhà Thiếu nhi TP.HCM và Công ty Đại Hòa Thống Pentel Nhật Bản tổ chức, thu hút hơn 5.000 cây cọ nhí từ 5 - 15 tuổi ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam tham dự

TỐ OANH

* Sóng ngược dòng, Từ Hải - Thúy Kiều, Giấu đầu lòi đuôi (Trạng Quỳnh) là ba trích đoạn cải lương sẽ được diễn trong chương trình “Vầng trăng cổ nhạc” của HTV vào lúc 20g ngày 30-9, tại Nhà hát TP.HCM. Ngoài ra chương trình còn nhiều tiết mục tân cổ giao duyên.

* Xa Là ba câu chuyện trong ba ngày của ba nhân vật: Serge, anh tài xế đường trường; Said, kẻ có thể làm mọi việc; và Sarah, người điều hành một quán trọ. Mỗi người một kiểu, họ cho thấy sự đau khổ và niềm hi vọng của riêng mình, giữa những chuyến đi, giữa tình yêu mơ mộng và phũ phàng, giữa tang tóc và sinh sôi. Họ gặp nhau tại Tanger, Morocco. Thật gần mà cũng thật xa...

Phim của đạo diễn André Téchiné, chiếu tại IDECAF vào ngày 28-9 (suất 18g: tiếng Việt, 20g: tiếng Pháp) và 2-10 (suất 15g: tiếng Việt).

H.S. - H.Q.

Việt Báo
contentlength: 2574
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..