Hội thi nấu ăn của các Nhà báo nữ lần 2

00:31 16/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thi nau an cua cac Nha bao nu lan 2(HNMĐT)- Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam 21/6 sáng 15/6, Câu Lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã phối hợp với công ty Dầu thực vật Cái Lân (dầu ăn Neptune), tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho các nhà báo nữ đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội và một số báo địa phương khu vực phía Bắc.

Đây là lần thứ 2, Ban chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ tổ chức thi nấu ăn dành cho các nhà báo nữ với chủ đề "Bữa ăn cho gia đình, điểm 10 ngày Chủ Nhật". Hội thi lần này có sự tham gia của gần 200 nhà báo nữ thuộc 34 đơn vị báo chí với 49 bếp nấu, đông gấp hai lần cuộc thi năm 2003. Đặc biệt có những nhà báo nữ ở các tỉnh Khánh Hoà, Sơn La, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Tây, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh...cũng đến tham gia hội thi.

Kết thúc hội thi, một giải Nhất đã được trao cho Chi hội Báo Quân đội Nhân dân; một giải Nhì thuộc về Ban Đối ngoại Đài Tiếng nói Việt Nam; Truyền hình Cáp Đài Truyền hình Việt Nam; Giải Ba được trao cho Liên chi hội Báo Công An Nhân Dân, Đài Truyền hình Hà Nội; Báo Tài Nguyên & Môi Trường và 6 giải Khuyến khích trong đó có Báo Hànộimới. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 14 giải chuyên đề như: Giải Trình bày đẹp nhất, Đầu bếp sáng tạo; Món địa phương ấn tượng  nhất và 24 giải Nhà báo nữ đảm đang.

Bà Nguyễn Thị Kim Cúc, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ cho biết: "Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sống trong mỗi gia đình, cũng là dịp để các Nhà báo nữ giao lưu, gặp gỡ trong không khí hướng tới ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam".

Đặc biệt, các nhà báo nữ trong hội thi đã quyên góp gần 10 triệu đồng để chia sẻ tổn thất về người và của do cơn bão Chanchu gây ra cho bà con ngư dân các tỉnh miền Trung.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2784
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..