Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 7

22:43 21/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi ngo ky luc gia Viet Nam lan thu 7
Ký kết thành lập Bảo tàng kỷ lục VN - ảnh: G.H
Ngày 21.3, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam - VIETBOOKS đã có cuộc gặp gỡ với báo giới TP.HCM giới thiệu Chương trình hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 7 do VIETBOOKS phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức từ 15 giờ đến 22 giờ ngày chủ nhật 25.3.2007.

Lần hội ngộ này sẽ có mặt hơn 300 kỷ lục gia cùng đại diện các đơn vị sở hữu kỷ lục Việt Nam khắp mọi miền đất nước về dự, biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc trên các lĩnh vực văn hóa và đời sống, kể cả những khả năng đang được xem là "có một không hai" như người bơm ruột xe gắn máy bằng mắt, người giả giọng nhiều thứ âm thanh khác nhau...

Đáng chú ý, sẽ có một số kỷ lục đăng ký biểu diễn để xác lập tại chỗ như tiết mục Kim sư phá dạ quang thung, hoặc Chiếc đầu lân lớn nhất Việt Nam... Dịp này sẽ công bố, trao giấy xác lập, cúp lưu niệm cho 31 cá nhân, đơn vị đã đăng ký trong thời gian gần đây. Cạnh đó, ban tổ chức sẽ giới thiệu về nội dung hoạt động của Diễn đàn kỷ lục Việt Nam. Đây là diễn đàn được xây dựng làm cầu nối giữa cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư nhằm hỗ trợ các kỷ lục gia có điều kiện thực hiện ý tưởng của mình. Đồng thời tạo điều kiện để các kỷ lục gia kết nối với ban tổ chức Sàn giao dịch ý tưởng và Sàn giao dịch bản quyền nhằm giúp các kỷ lục gia tìm kiếm các cơ hội đầu tư hoặc các hoạt động liên quan đến lĩnh vực kỷ lục. Cuộc hội ngộ cũng sẽ giới thiệu khu đất và dự án xây dựng Bảo tàng kỷ lục Việt Nam để lưu trữ, trưng bày và bảo quản các hình ảnh cũng như hiện vật kỷ lục. Một Câu lạc bộ kỷ lục Việt Nam đầu tiên cũng sẽ ra mắt ban trù bị trước các kỷ lục gia.

Để tạo thuận lợi cho du khách hoặc những người quan tâm đến kỷ lục Việt Nam có thể dễ dàng tìm đến những địa chỉ kỷ lục ở ba miền, lần hội ngộ thứ 7 này VIETBOOKS sẽ giới thiệu Bộ bản đồ kỷ lục Việt Nam với các đơn vị, cá nhân đạt kỷ lục được điểm logo theo từng tỉnh, thành phố, đường phố trong nước (và TP.HCM) sẽ chính thức phát hành vào hôm nay 22.3. Cùng lúc, sẽ ra mắt bạn đọc cuốn Niên giám kỷ lục Việt Nam với nội dung tổng hợp tất cả thông tin và hình ảnh của 339 kỷ lục Việt Nam được xác lập từ năm 2004 đến cuối tháng 3.2007 này. Hiện ban tổ chức đã chuẩn bị mặt bằng thích hợp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - TP.HCM để cuộc hội ngộ vẫn diễn ra tốt đẹp dù thời tiết đang chuyển và có mưa chiều từ đầu tuần...

Giao Hưởng

Việt Báo
contentlength: 4405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..