Hồi hộp đêm Chung kết Bài hát Việt 2006

17:00 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi hop dem Chung ket Bai hat Viet 2006 

Nhóm AC&M trên sân khấu Bài hát Việt

(HNMĐT)- Đêm chung kết chương trình Bài hát Việt 2006 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP. Hồ Chí Minh vào tối Chủ Nhật (28/1). Đây là đêm diễn cuối cùng trong năm của chương trình nên tâm lý hồi hộp chờ đón các giải thưởng không chỉ của các nhạc sỹ, ca sỹ, Ban tổ chức mà còn của rất nhiều khán giả yêu nhạc.

 

Trong show diễn đặc biệt này sẽ có 18 ca khúc được trình diễn trong đó 8 ca khúc đã đoạt giải Bài hát của tháng do Hội Đồng thẩm định (HĐTĐ) và 10 ca khúc khác được HĐTĐ đánh giá có chất lượng cao. Các ca sỹ sẽ có mặt trong đêm Chung kết Bài hát Việt 2006 là: Siu Black, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Đoan Trang, Nguyên Thảo, Lưu Hương Giang, Nguyễn Ngọc Anh, Phương Anh, Khánh Linh, Anh Khoa, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, các nhóm nhạc 5 Dòng kẻ, AC&M...

 

Theo Ban tổ chức chương trình thì năm nay số lượng giải thưởng nhiều hơn dành cho các tác giả tham gia. Tổng cộng có 10 giải thưởng. 5 giải do HĐTĐ bầu chọn: Giải thưởng lớn nhất là Giải Bài hát của năm (30 triệu); Bài hát phong cách dân gian đương đại (15 triệu), Bài hát phong cách pop/rock đương đại (15 triệu), Phối khí hiệu quả (15 triệu), Nhạc sỹ ấn tượng (10 triệu). Ngoài ra còn có 2 giải do khán giả bình chọn là Bài hát được yêu thích nhất và ca sỹ được yêu thích nhất (mỗi giải 10 triệu), 3 giải phụ sẽ là: Nhạc sỹ triển vọng, nhạc sỹ cống hiến và 1 giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam.

Tuyết Minh 

VietBao.vn
contentlength: 2438
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..