Hoạt động nhân Ngày Quốc tế bảo tàng (18_5)

07:24 17/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 16-5, Cục Di sản văn hóa và Hiệp hội quốc tế bảo tàng (ICOM) tại Việt Nam họp báo giới thiệu các hoạt động nhân Ngày quốc tế bảo tàng (18-5). Với chủ đề “Bảo tàng với thế hệ trẻ”, các đơn vị trưng bày trên cả nước sẽ có những hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu với thanh, thiếu niên, khẳng định vai trò của bảo tàng trong giáo dục thế hệ trẻ.

 

Cụ thể sẽ có các triển lãm chuyên đề; tọa đàm với giáo viên về vai trò và lợi ích giáo dục của bảo tàng; triển lãm đặc biệt dành riêng cho học sinh; báo cáo chuyên đề và triển lãm lưu động tại các trường học, cơ quan... Các bảo tàng còn áp dụng nhiều hình thức miễn phí cho khách tham quan nhân dịp này.

 

Mai Thi

 

VietBao.vn
contentlength: 1174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..