Hoàng Phúc và vai diễn Chúa tàu Kim Quy

10:20 17/07/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Hoàng Phúc.
Diễn viên Hoàng Phúc.

Chàng diễn viên tâm sự, anh đã có một vai diễn để đời ở nhân vật chúa Tàu Lê Thủ Nghĩa trong bộ phim đang phát sóng trên HTV7. Một lần làm chúa

vất vả đã giúp Hoàng Phúc khám phá bản thân mình sau nhiều năm lăn lộn với nghề.

- Lần đầu tiên đóng phim cổ trang, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi thấy thật khó vì nó đòi hỏi diễn viên phải cố gắng tìm tòi nhiều. Khi đã mặc trang phục nào là phải diễn cho hợp với cảnh đó của nhân vật. Ngay cả chuyện đeo râu cũng làm tôi khó chịu. Tuy nhiên, đối với tôi, khó nhất là phải diễn làm sao cho ra cổ. Ngay cả việc biểu lộ tình yêu, cử chỉ động tác cũng phải đúng mực để không vượt quá khuôn phép lễ giáo.

- Trong khi đóng phim anh đã gặp tai nạn, vậy sự cố đó xảy ra ở cảnh nào?

- Đó là cảnh Lê Thủ Nghĩa dùng rìu đào đường hầm để vượt ngục, gặp phải toàn bùn lầy. Tôi phải vượt qua một con đường lầy lội rất sâu, chẳng may bị trượt chân ngã, chiếc rìu cắt gần tới xương ngón tay út phải khâu mất 5 mũi. Rất tiếc là sau tai nạn này, nhiều cảnh đánh võ tôi tập luyện khá kỹ trước đó đã thực hiện không được như ý muốn.

- Trước khi quay phim, anh phải tập đánh võ trong bao lâu?

- Tôi dành ra 2 tháng để tập môn võ Vivonam và giảm được 5 kg.

- Anh nghĩ thế nào về vai diễn của mình?

- Tôi nghĩ mình thật sự may mắn khi được giao một vai diễn hay như vậy. Lê Thủ Nghĩa là con người thuỷ chung, nhân nghĩa, ông ấy là tấm gương để mọi người học tập. Vào vai này, tôi phải trải qua rất nhiều gian khó nhưng nếu được làm chúa lần nữa, tôi vẫn sẵn sàng.

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

contentlength: 3099
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..