Hoàng Phúc chưa tìm thấy vai diễn tâm đắc

15:57 06/11/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoang Phuc chua tim thay vai dien tam dac
Diễn viên Hoàng Phúc.

“Cho đến giờ phút này, khi đã đóng khá nhiều phim, vai diễn ấn tượng với tôi vẫn còn ở phía trước. Tuy nhiên, tôi cảm nhận được cái ngày ấy sắp đến và sẽ cố gắng để không phụ lòng khán giả”. Đó là tâm sự của Hoàng Phúc, diễn viên nổi tiếng một thời trên màn ảnh TP HCM.

- Giữa một vai diễn anh thích và một vai được chỉ định, anh chọn cái nào?

- Mình sẽ chọn cả hai vì mỗi vai đều có một sắc màu riêng, quan trọng là khi nhận vai, diễn viên phải thể hiện nhân vật cho tốt.

- Kỷ niệm đóng phim nào anh nhớ nhất?

- Khi vào vai Lê Thủ Nghĩa trong Chúa Tàu Kim Quy, nhân vật thay đổi tâm lý liên tục khiến mình gặp nhiều khó khăn trong việc diễn đạt. Bên cạnh đó, mình phải tập luyện võ thuật trong 2 tháng và gầy đi 6 kg. Còn trong khi quay thì gặp tai nạn, bị chém đứt tay, toàn những kỷ niệm đau thương nhưng thật đáng nhớ.

- Nếu tham gia một bộ phim mà khi công chiếu bị khán giả công kích thì cảm tưởng của anh như thế nào?

- Mỗi bộ phim đều có ưu điểm và nhược điểm, nếu bị chê gay gắt thì tôi và cả đoàn làm phim phải nhìn lại xem mình đã làm hết khả năng hay chưa. Nếu đã cố gắng hết mình mà vẫn không làm hài lòng khán giả thì “lực bất tòng tâm” thôi.

- Là diễn viên nổi tiếng một thời, anh có nghĩ rằng đã đến lúc phải nhường chỗ cho lớp trẻ?

- Đó là quy luật, tre già măng mọc mà. Mình chỉ muốn lớp diễn viên mới sẽ làm được nhiều việc mà lớp đàn anh chưa kịp làm. Về phía bản thân, mình hy vọng khi nhiều tuổi lại được đóng những vai già.

(Theo Điện Ảnh)

contentlength: 3044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..