Hoàn thành bức tranh thêu chân dung cựu Tổng thống Pháp Mitterand

07:09 21/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị Bùi Thị Tuyết, Chủ nhiệm HTX thêu Thuận Lộc cho biết, sau 2 tháng liên tục thực hiện, 6 nghệ nhân của HTX vừa hoàn thành bức tranh thêu về chân dung cựu Tổng thống Pháp- Mitterand.

Hoan thanh buc tranh theu chan dung cuu Tong thong Phap Mitterand
Bức tranh thêu cựu TT Pháp Mitterand

Bức chân dung có kích cỡ 110 cm x 140 cm, được thêu bằng công nghệ thêu dấu nhân, đòi hỏi những tay thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thêu mới thực hiện được.

Được biết, bức chân dung đầu tiên mà HTX Thuận Lộc thêu về vị cựu nguyên thủ quốc gia, được nước Pháp đặt hàng thông qua một DNTN ở TPHCM. Bức tranh này sẽ được treo tại một bảo tàng ở Pháp.

Gia Ngọc

Việt Báo
contentlength: 1746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..