Họa sĩ Nguyễn Cường tái hiện bức Mona Lisa trên đường phố

22:46 07/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa si Nguyen Cuong tai hien buc Mona Lisa tren duong pho
Theo tin từ tổ chức Youth in Arts, họa sĩ 34 tuổi gốc Việt Nguyễn Cường vừa bắt đầu thực hiện bức tranh trên đường phố lớn nhất tại lễ hội "tranh trên đường phố Ý" vào sáng 7-6 tại San Rafael, bang California, Mỹ.

Tác phẩm được họa sĩ Nguyễn Cường thể hiện là bức tranh Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci cùng với 12 cộng sự khác và sẽ thực hiện trong suốt thời gian từ nay đến khi khai mạc lễ hội vào ngày 13-6 sắp đến.

Youth in Arts, đơn vị chủ trì chương trình này, là một tổ chức phi chính phủ thực hiện việc phổ biến nghệ thuật hội họa trong giới trẻ. Đây là chương trình lớn nhất của họ nhằm giới thiệu họa sĩ Nguyễn Cường và nghệ thuật vẽ tranh trên đường phố độc đáo của Ý.

T.V.NGUYÊN

Việt Báo
contentlength: 1667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..