Hòa nhạc thính phòng kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga

00:17 08/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 7-11, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra chương trình hòa nhạc thính phòng nhân kỷ niệm 88 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2005).

Đêm nhạc là dịp để khán giả VN được trở lại với những giai điệu Nga cùng các tác phẩm bất hủ của nhạc cổ điển Nga và thế giới. Qua phần trình diễn của các nghệ sĩ

Svetlana Kurbetova, Yulia Makarova, Natalia Chernyh, Maria Tsevan, Natalia Sokolova đến từ Nhạc viện Novosibirsk - Liên bang Nga, cùng những phần trình diễn ngũ tấu dương cầm của nhiều nhà soạn nhạc danh tiếng Nga và một số tác phẩm âm nhạc cổ điển thế giới đã gợi lại những kỷ niệm khó quên đối với công chúng VN về một nước Nga, một không gian Nga gần gũi và rất quen thuộc.

Như lời ông Hoàng Hữu Nghĩa, chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga TP.HCM, đã phát biểu: “Những giai điệu Nga đã đi sâu vào tâm khảm, nuôi dưỡng tâm hồn và tình cảm của nhân dân VN với đất nước và người Nga, tạo thành chất keo gắn bó hai dân tộc gần nhau hơn”.                          

TTXVN

contentlength: 1635
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..