Hòa nhạc thính phòng 2006: Cổ điển và lãng mạn Đông Âu

04:02 17/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa nhac thinh phong 2006 Co dien va lang man Dong Au
Các nghệ sĩ tham gia chương trình hòa nhạc (từ trái qua): Vũ Thanh Hảo, Mathilde Chavent, Hồ Đắc Thủy Hoằng, Lê Trí Toàn, Lê Minh Hiền, Nguyễn Tấn Anh, Nguyễn Tuấn Lộc
Chương trình Hòa nhạc thính phòng 2006 (Chamber music concert 2006), diễn ra lúc 20g ngày 17-6 tại Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1), đem đến một số điểm mới mẻ trong đời sống thưởng ngoạn âm nhạc cổ điển tại TP.

Lần đầu tiên bản Trio no. 4 , op. 11 của Beethoven với phiên bản cho kèn clarinet, piano và cello được trình diễn tại TP.HCM. Ngoài ra, hai tác phẩm rất hay nhưng ít được biết đến tại VN là ngũ tấu Piano op. 81 của nhà soạn nhạc người Tiệp Khắc Antonin Dvorak và tác phẩm Ouverture trên chủ đề Hebrew của Prokofiev, Nga cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình này.

Để khán giả hiểu hơn về nhạc cổ điển, Minh Nguyên Piano Boutique sẽ gửi đến mỗi khán giả một tập sách nhỏ với phần hình ảnh và tiểu sử ngắn gọn của các tác giả, tác phẩm, nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình. Vé bán tại Nhạc viện TP.HCM hoặc giao tận nơi, liên hệ ĐT: 8246881.

Q.N.

Việt Báo
contentlength: 2149
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..