Hoa hậu Việt Nam: Sẽ có nhiều danh hiệu

16:39 15/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau Viet Nam: Se co nhieu danh hieuLần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, diễn ra từ 16 đến 23/8 tại Khu du lịch Hòn Ngọc Việt, Nha Trang được tổ chức theo mô hình của Hoa hậu Thế giới.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh - Tổng Biên tập báo Tiền phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã có buổi trả lời phỏng vấn xung quanh cuộc thi này.

Ông có lo lắng khi dư luận cho rằng hiện nay chúng ta đang "khan hiếm" người đẹp nên mới xảy ra tình trạng các người đẹp cũng chạy show từ cuộc thi này đến cuộc thi khác?

Điều đó hoàn toàn bình thường. Trịnh Chân Trân từng tham gia thi từ năm 16 - 17 tuổi, nhưng không đoạt giải vì lúc đó còn quá trẻ và chưa hoàn thiện... Còn điều tôi lo lắng nhất hiện nay là liệu thời tiết có ủng hộ cho cuộc thi hay không.

Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra sớm hơn mọi lần (chung kết vào cuối tháng 9 tại Ba Lan) nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải làm vào tháng 8. Cuộc thi diễn ra đúng mùa mưa bão là điều khiến BTC rất lo.

Công việc chuẩn bị hiện nay, thưa ông?

Chúng tôi đã hoàn thành tất cả thủ tục, giấy phép cho cuộc thi và tổ chức thi người đẹp ở nhiều tỉnh, thành phố, như: Hưng Yên, Phúc Yên, Nghệ An, Quảng Bình, An Giang...

Khoảng một tuần nữa, trang web của cuộc thi sẽ chính thức ra mắt để phục vụ việc bình chọn qua mạng Internet. Đến nay, gần 2.000 hồ sơ đăng ký dự thi. Đầu tháng 8 sẽ diễn ra chung kết khu vực phía nam (tại TP Hồ Chí Minh) và phía bắc (tại Hà Nội).

Điểm mới của năm nay là cuộc thi sẽ giống với mô hình của Hoa hậu Thế giới.

Trước đêm chung kết sẽ diễn ra bốn cuộc thi: Hoa hậu ảnh, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Biển, Hoa hậu Thân thiện... Đêm chung kết sẽ có sự tham gia của khoảng 40 người đẹp, để chọn ra năm người đẹp nhất thi ứng xử... Công chúng cũng có thể tham gia bình chọn qua mạng, hoặc điện thoại.

Trên báo Tiền phong có đăng ảnh của một số người đẹp đăng ký dự thi. Liệu có sự ưu ái nào với các thí sinh này?

Hoàn toàn không.

Với các người đẹp Việt kiều, BTC có sẵn sàng trao cho họ các danh hiệu hoa hậu?

Nhiều người Việt đoạt giải cao ở nước ngoài sẽ được đặc cách tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam. BTC sẵn sàng trao vương miện nếu họ xứng đáng.

Xin cảm ơn ông!

Theo Thể thao Văn hóa

VietBao.vn
contentlength: 3347
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..