Hoa hậu Trái đất cổ động đội mũ bảo hiểm tại VN

07:34 08/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau Trai dat co dong doi mu bao hiem tai VNChiều 7/10, tại TP.Hồ Chí Minh, Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia Hernandez Escobar cùng các người đẹp đã có cuộc diễu hành đội mũ bảo hiểm nhằm kêu gọi, vận động người dân nâng cao ý thức về an toàn khi tham gia giao thông.

Hoa hậu Trái đất Hil Yesenia Hernandez Escobar và các người đẹp Catherine Untalan (Hoa hậu Nước Miss Earth 2006),  Nicole Chen Lin (đại diện Singapore tại Miss Earth 2007) đã có nhiều hoạt động sôi nổi nhằm quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam và vận động mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất.

Cùng với nhân viên của Công ty du lịch Vietravel, Hoa hậu Hil Yesenia Hernandez Escobar và hai người đẹp Catherine Untalan, Nicole Chen Lin với mũ bảo hiểm đội trên đầu, đã diễu hành qua các đường phố chính của thành phố Hồ Chí Minh trong sự cổ vũ và hưởng ứng của rất nhiều người dân.

Chiều cùng ngày, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Hoa hậu Trái đất và các người đẹp đã tham gia trồng cây lưu niệm cùng lãnh đạo ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh, nhằm kêu gọi xây dựng môi trường thành phố “xanh - sạch - đẹp”, môi trường du lịch “xanh”. Các hoa hậu cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ các nạn nhân trong vụ tai nạn sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ vừa qua.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..