Hoa hau Thuy Lam: �SNguoi dep nao lot vao chung ket cung xung dang� 

Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm, sáng 9/7.

Xuất hiện tại cuộc phỏng vấn mới nhất của PV chúng tôi, hoa hậu Việt Nam Thùy Lâm thật trẻ trung và duyên dáng. Người đẹp tuổi teen này tin rằng, hoa hậu nào lọt vào Top 15 của đêm chung kết cũng sẽ chính là gương mặt thực sự ấn tượng nhất.

Hoa hậu Thùy Lâm là một trong những nhân vật được báo chí “chăm sóc” kỹ nhất trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí sáng nay - 9/7. Tiếp cận Thùy Lâm, chúng tôi được biết vài ngày trước sức khỏe của cô không tốt lắm nhưng giờ đây cô đã khỏe hơn và rất sẵn sàng cho đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) 2008. Người đẹp Việt Nam tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng vẻ duyên dáng, trẻ trung của cô được nhiều phóng viên nước ngoài rất “kết”.

 

Vi sao Thùy Lâm không dự đêm gala dinner tại Vinpearl hôm 5/7?

 

Mấy ngày đó sức khỏe của tôi không tốt, tôi đã rất cố gắng nhưng do mệt và say sóng nên tôi không thể tham dự bữa tiệc đó, tôi rất lấy làm tiếc. Hiện nay thì sức khỏe của tôi đã khá hơn nhiều rồi. Tôi đã sẵn sàng cho những đêm trình diễn quan trọng sắp tới.

 

Có tên trong Top 10 hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Thùy Lâm cảm thấy thế nào?

 

Tôi rất tự hào về bộ áo dài Vũ Khúc Hạc mà mình đã mặc. Tối trình diễn đó, tôi thấy mình đã thể hiện thành công và tôi rất hi vọng là mình sẽ giành giải Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất. Các bạn hãy bầu chọn cho tôi - cho Việt Nam nhé!

 

Sau tối trình diễn sơ khảo hôm 8/7 vừa qua, Lâm có hài lòng về màn trình diễn của mình?

 

Với phần trình diễn bikini thì tôi hài lòng nhưng phần trình diễn váy dạ hội thì tôi nghĩ mình chưa thể hiện được hết khả năng do chiếc váy của tôi hơi bó, và khiến tôi đi lại trên sân khấu có chút khó khăn.

 

Hoa hau Thuy Lam: �SNguoi dep nao lot vao chung ket cung xung dang�

 

 "Các bạn đều rất đẹp và theo tôi hoa hậu nào lọt

vào vòng chung kết cũng hoàn toàn xứng đáng"...

 

Thùy Lâm nghĩ mình sẽ” đi đến đâu” trong cuộc thi này?

 

Tôi đã cố gắng hết sức của mình, tôi mong là mình sẽ gặp may mắn nhưng thực ra thì khi đến với cuộc thi này, thí sinh nào cũng đều cố gắng. Các bạn đều rất đẹp và theo tôi, hoa hậu nào lọt vào vòng chung kết cũng là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định cuối cùng thuộc về ban giám khảo và tôi tin vào lựa chọn của ban giám khảo.

 

Trong cuộc thi HHHV năm nay, Thùy Lâm ở cùng phòng với thí sinh nào?

 

Tôi ở cùng phòng với hoa hậu Trinidad & Tobago, cô ấy vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, tôi lại thân với hoa hậu Malaysia hơn tất cả.

 

Trong suốt thời gian tham dự cuộc thi, Thùy Lâm đã quảng bá hình ảnh Việt Nam thế nào với bạn bè thế giới?

 

Mỗi khi đi đến một thành phố hay đi thăm một danh thắng nào đó tôi lại cố gắng nói sơ qua cho các bạn về nơi mà các bạn đang đến. Tôi muốn các hoa hậu khi ra về sẽ mang theo những kỷ niệm đẹp nhất về Việt Nam - một đất nước xinh đẹp, yên bình và có những con người rất thân thiện.

 

Những ngày qua, Thùy Lâm có đọc các bài viết về mình trên báo chí?

 

Thi thoảng thôi vì với lịch làm việc kín đặc của cuộc thi HHHV, chúng tôi rất bận rộn.

 

Mong muốn lớn nhất của Thùy Lâm hiện tại là gì?

 

Cuộc thi HHHV đã đi đến chặng đường cuối và cũng là chặng quan trọng nhất, tôi mong tất cả mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp và đúng như kế hoạch để các người đẹp sẽ hoàn toàn hài lòng khi rời Việt Nam, lên máy bay về nước.

 

Xin cảm ơn bạn và chúc bạn gặp nhiều may mắn!

 

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 5517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..