Hoa hậu Thế giới tái ngộ Á hậu 2

11:37 02/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người đẹp Trung Quốc Trương Tử Lâm , mỹ nhân Mexico Carolina Moran Gordillo và bà chủ tịch Miss World Julia Morely vừa có chuyến tham quan xứ sở kim chi. Đây được coi là cuộc khảo sát khả năng tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009 tại Hàn Quốc.

Trương Tử Lâm trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.
Trương Tử Lâm trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Ảnh: blog của ZhangZiLin.

Những năm gần đây, châu Á đang trở thành điểm đến lý tưởng của các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Sau khi Trung Quốc nhiều lần đăng cai thành công Hoa hậu Thế giới, Việt Nam sẽ tổ chức Miss Universe 2008 còn Hàn Quốc đang đề nghị được làm chủ nhà của Miss World 2009. Các thành phố như Seoul, Incheon, Daegu và Busan đều có tham vọng trở thành nơi hội tụ những nhan sắc lộng lẫy trên toàn thế giới.

Trương Tử Lâm và Á hậu 2 Carolina Moran Gordillo tại Hàn Quốc. Ảnh: Chosun.

Julia Morely cho biết, Ban tổ chức Miss World vẫn chưa có quyết định gì về địa điểm tổ chức cuộc thi năm 2009 nhưng bà đánh giá, Busan là một ứng viên tuyệt vời. Bà thực sự muốn trở lại thành phố này một lần nữa. Thị trưởng Busan khẳng định, họ sẽ làm hết khả năng để chuẩn bị cho Miss World nếu thành phố được lựa chọn.

Trong cuộc hội ngộ tại Hàn Quốc từ 27 đến 29/2, Hoa hậu Trương Tử Lâm và Á hậu 2 Carolina Moran Gordillo đã tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, diện trang phục truyền thống của xứ sở kim chi và chụp ảnh chung với nhau.

L.H. (theo Chosun)

Việt Báo
contentlength: 3520
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..