Hoa hậu Thế giới phẫu thuật tạo hình

07:14 24/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau The gioi phau thuat tao hinh
(TPO) Hoa hậu Thế giới người Peru Maria Julia Mantilla cho biết sẽ kiện một bác sĩ tạo hình ra tòa vì ông này tuyên bố đã phẫu thuật bơm “vòng ba” và sửa tai cho cô.

Matilla công nhận có làm phẫu thuật, nhưng nhấn mạnh rằng tay bác sĩ này chỉ nâng ngực và mũi cho cô.

Cô nói trên RPP radio: “Ông ấy đang đưa ra các bức ảnh đã bị chỉnh sửa. Bạn có thể thấy, tôi chưa bao giờ phẫu thuật tai cả, tôi không có sẹo, bất cứ bác sĩ nào cũng có thể tới và xem tai của tôi.

Ông ta nói đã tạo ra tôi, rằng ông ta đã sửa tai và mông của tôi, nhưng điều đó không đúng. Tôi không phải sản phẩm của phẫu thuật tạo hình, tôi chỉ nâng ngực và mũi”.

Bác sĩ phẫu thuật của cô, Cesar Morillas - Một trong những bác sĩ được săn đón nhất ở Peru - nói với báo chí rằng ông chưa bao giờ tuyên bố mình là “đấng sáng tạo” ra Mantilla 20 tuổi.

Trước khi Mantilla đạt vương miện Hoa hậu Peru, cả hai đã có một thỏa thuận, trong đó bác sĩ Cesar Morillas sẽ phẫu thuật cho cô và đổi lại, cô quảng cáo cho phòng khám của ông.

Hoa hậu nói: “Nhưng hợp đồng đã không còn hiệu lực từ tháng Tư mà ông ta vẫn sử dụng tôi vào mục đích quảng cáo”.

Huyền Trang (Theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2464
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..