Hoa hậu Mỹ 2006: Sợ nhất là thấp về tri thức!

10:03 27/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau My 2006 So nhat la thap ve tri thuc
Hoa hậu Mỹ 2006:Tara.

Tara lấy hai tay ôm lấy mặt như không tin rằng mình đã chiến thắng. Mãi đến khi hoa hậu Mỹ năm 2005 đặt vương miện lên đầu cô mới chắc đó không phải là giấc mơ. Cô đã đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ 2006 khi vừa tròn 20 tuổi - sinh viên học Quản trị kinh doanh ở trường CĐ cộng đồng Somerset.

Tara thổ lộ: ""Tôi là một cô gái nơi thị trấn nhỏ đến với thành phố lớn trong mơ. Hiện tôi đang sống ở New York, có hơi khó khăn vì môi trường sống thay đổi nhưng lại thích vậy. Nó tạo cho tôi cơ hội được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và có thể tích luỹ được mọi thứ mà mình quan tâm đến"".

Trước đó, Tara là đại diện cho Kentucky tại cuộc thi "‘Miss Teen USA 2002’" được tổ chức ở miền Nam Padre, Taxas và trong cuộc đua tranh quyết liệt đó cô về thứ nhì. Tuy nhiên, trang web sắc đẹp Global Beauties bầu chọn Người đẹp ăn ảnh nhất cuộc thi.

Cô còn nhớ đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2006 chứ?

- Tất nhiên. Suốt đêm đó, tôi vẫn hi vọng vào chính mình, cần làm gì đó để giành được chiến thắng. Tôi chưa bao giờ có tính kiêu ngạo, tôi mong đợi đến thời điểm đăng quang từ quá lâu rồi. Khi mà vương miện được đặt lên đầu, mọi cảm xúc trào dâng trong tôi, tôi liên tiếp kêu lên “I won!!! I won!!! I won!!!” (“Chiến thắng!!! Chiến thắng!!! Chiến thắng!!!”) .

Soạn: AM 814319 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Một số người nói không có nữ hoàng sắc đẹp thế giới nào chiều cao lại dưới 1m68. Cô nghĩ thế nào về điều này?

- Đó là nhận thức sai lệch. Nếu bạn để ý nhìn xung quanh sẽ thấy nhiều siêu người mẫu quốc tế hiện nay chỉ cao trong phạm vi 1m68-1m69. Còn nhiều nghệ sĩ đẹp và nổi tiếng thì cao 1m53 đến 1m56. Để đăng quang Hoa hậu Mỹ 2006, tôi hiểu rằng ban giám khảo không chấm điểm chiến thắng cho chiều cao của mình. Trước đó, nhiều người nghĩ rằng tôi không thể đoạt được vương miện Hoa hậu Mỹ vì chiều cao là 1m68, khá khiêm tốn nhưng thực tế thì ngược lại. Thấp về tri thức mới là điều đáng sợ nhất - tôi nghĩ thế!

Cuốn sách “Universal Beauty” (Sắc đẹp hoàn vũ) với hình ảnh đại diện của 50 Hoa hậu Mỹ, có làm cô quan tâm?

- Tôi rất quan tâm. Tuy chưa có cơ hội được gặp những quán quân Hoa hậu Hoàn vũ nhiều như mình muốn nhưng có thể nói với bạn về Natalie Glebova - Hoa hậu Hoàn vũ 2005. Cô ấy là một con người đẹp quyến rũ và khiêm tốn nhất mà tôi từng gặp.

Natalie Glebova có phải là người phụ nữ cô ngưỡng mộ nhất?

- Không. Mẹ mới là người tôi ngưỡng mộ nhất vì bà là tấm gương sáng để tôi noi theo, là người hướng dẫn cho tôi mọi điều dù lớn dù nhỏ, là một người mà tôi yêu thích nhất trên toàn thế giới. Và có lẽ bà cũng là một fan hâm mộ nhất của tôi?! (cười).

Môn thể thao, món ăn, bộ phim nào cô yêu thích nhất?

- Tôi thích nhiều món ăn nhưng chắc chắn thích nhất món mì ống. Bộ phim yêu thích: “’The notebook"’, đây là một câu chuyện tình yêu đáng kinh ngạc. Tôi thích bởi vì tôi là một người quá lãng mạn! Còn môn thể thao à? Tôi chỉ thích đi cổ vũ thôi!

Soạn: AM 814317 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cô là một trong số rất ít những phụ nữ có được cơ hội đua tranh trong cả 3 cuộc thi lớn: Hoa hậu Mỹ, Miss Teen USA và Hoa hậu Hoàn vũ. Cô muốn nói gì với những người phụ nữ trẻ đang có mơ ước về những vị trí đó?

- Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Khi có một ước mơ nào đó, tôi sẽ cố gắng làm việc để đạt được nó một cách đúng đắn nhất.

Cô mong đợi gì từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006?

- Tôi mong có thêm kinh nghiệm, có thêm nhiều bạn mới. Từ cuộc thi này, tôi chắc chắn là tôi sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Soạn: AM 814325 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 814309 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 814311 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 814313 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 814331 gửi đến 996 để nhận ảnh này

SH (VNN)

Việt Báo
contentlength: 9550
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập cực đơn giản đánh tan mỡ bụng bạn có thể tập ngay tại nhà
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>