Hoa hậu Italia, Belarus 2006

22:19 05/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau Italia, Belarus 2006 

Elizaveta Migatcheva ngày đăng quang

Sự kiện World Cup 2006 đang sôi sục khắp toàn cầu, nhưng ở một số quốc gia: Italia, Belarus, những cuộc thi sắc đẹp vẫn được chú ý...

Người đẹp Elizaveta Migatcheva, 17 tuổi, làm nghề người mẫu ở Nga đã trở thành Hoa hậu Thế giới Italy 2006

. Với danh hiệu này, cô sẽ được quyền tham dự Hoa hậu Thế giới 2006. 

Elizaveta Migatcheva nói: ""Ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2005 chị Sofia Bruscoli đã trở thành Hoa hậu Thế giới khu vực Nam Âu và năm nay tôi là người đại diện đi so tài. 17 tuổi, kinh nghiệm sàn diễn chưa nhiều nên tôi khá lo lắng. Nhưng vẫn ước mong thần may mắn sẽ mỉm cười với mình một lần nữa"".

Elizaveta Migatcheva - cô sinh viên 22 tuổi từ Byelorussian -  ĐH Nga vượt qua 25 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Belarus 2006. Theo đó, cô sẽ đại diện quốc gia mình có mặt trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 tổ chức tại Ba Lan vào tháng 10 tới.

Danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi thuộc về Julia Sindeyeva. Người đẹp vừa giành ngôi vị thứ ba và ""ẵm"" luôn giải phụ duy nhất Hoa hậu được ưa chuộng nhất đã thuộc về Helen Sedyak.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 1931
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..