Hoa hậu Hoàn vũ 2008 chính thức được tổ chức tại Việt Nam!

09:34 28/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori: "Tôi cảm giác thích thú khi đến Việt Nam".

Sau phần ký kết giữa Tổ chức Miss Universe thế giới và Công ty cổ phần Hoàn vũ Việt Nam về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, như vây, vào tháng 7/2008, sẽ có trên 100 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ đến Nha Trang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Đúng 19giờ 50 phút tối 27/11, tại TPHCM Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori cùng với Hoa hậu Mỹ năm 2007 - Rachel Renee Smith và Hoa hậu tuổi teen Mỹ - Hilary Carol Cruz đã chứng kiến lễ ký kết lịch sử giữa Tổ chức Miss Universe thế giới và Công ty cổ phần Hoàn vũ Việt Nam về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết có bà Paula Shugart - Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa, đại diện Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, và Công ty cổ phần Hoàn Vũ Việt Nam…

Buổi lễ ký kết còn có sự hiện diện của đại diện phái đẹp Việt Nam: Đương kim hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, Siêu mẫu Phạm Thùy Dương và Nữ hoàng quảng cáo Trương Tri Trúc Diễm…

Sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay, Đương kim hoa hậu Hoàn vũ 2007 đã có mặt trong buổi lễ ký kết và là tâm điểm của các ống kính. Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori cho biết: “Tôi được biết rất nhiều về đất nước của các bạn. Lần đầu tiên tôi đến đất nước của những con người mến khách này, một cảm giác thích thú vô cùng”.

Sở dĩ sự kiện có tính chất lịch sử vì đây là lần đầu tiên Việt Nam được chọn đăng cai cuộc thi sắc đẹp toàn cầu danh tiếng được tổ chức hàng năm. Việc đăng cai Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 sẽ mang lại cho nước ta một cơ hội lớn thu hút hàng triệu khách du lịch và giới thiệu đất nước đến hàng tỷ khán giả xem truyền hình trên toàn thế giới.

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam
Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam
Hình ảnh tại lễ ký kết tối qua (27/11) tại TPHCM

Trong buổi họp báo, bà Paula Shugart đã bày tỏ sự vui mừng khi đến với đất nước và con người Việt Nam đôn hậu, giàu nghĩa tình: “Đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam và thật sự yêu mảnh đất này. Với đồng nghiệp của tôi thì đây là lần đầu tiên đặt chân lên đất nước các bạn nhưng ai cũng rung động trước tình mến khách của con người Việt Nam. Tổ quốc các bạn có một bề dày văn hóa lịch sử, là quốc gia luôn hướng tới tương lai năng động. Tôi không nghĩ ra một nơi nào thích hợp hơn nữa để Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori nhường lại Vương miện cho một cô gái tài năng và xinh đẹp tiếp theo trong cuộc thi lần thứ 57 này này”.

Bà Paula cũng tỏ vẻ rất hài lòng trước công tác tổ chức khá nhanh chóng và chu đáo của tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cho biết: “Tự tin về thành công trong 2 lần tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và hàng loạt các sự kiện văn hóa khác nên chúng tôi không ngần ngại đăng ký với Bộ văn hóa để tổ chức cuộc thi này”.

Với phương án cải tạo cái đã có, nếu tốc lực thi công thì khoảng 3-4 tháng nữa sẽ Khánh Hòa hoàn thành một nhà hát với sức chứa 7.500 chỗ ngồi và có 4.000 đến 5.000 phòng khách sạn cao cấp. Sẽ có một trung tâm báo chí với tất cả các phương tiện truyền thông hiện đại nhất để phục vụ công tác tuyên truyền và quảng bá cuộc thi thông qua đó đưa hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với toàn thế giới.

Cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp thế giới danh tiếng nhất hiện nay. Quy mô cuộc thi mang tính kết hợp và toàn cầu. Có đến 170 kênh truyền hình đưa tin, thu hút sự quan tâm của ít nhất 120 quốc gia. Đây là một phương án để chủ động phát triển kinh tế, đẩy mạnh ngành du lịch và giới thiệu đất nước đến với thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007 được tổ chức tại Mexico và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2007 được trao cho cô Riyo Mori đến từ Nhật Bản.

Tháng 7/2008, sẽ có trên 100 thí sinh đại diện cho phái đẹp từ các quốc gia trên thế giới sẽ đến thành phố Nha Trang của Việt Nam thi thố tài năng và sắc đẹp của mình.

Các người đẹp sẽ có điều kiện chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam. Các hoa hậu không chỉ đại diện cho cái đẹp mà còn là những con người tài năng, là đại sứ của hòa bình và văn hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh quan trọng tại lễ ký kết hợp đồng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008:

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy (ngoài cùng, phải) cùng Hoa hậu Mỹ năm 2007 - Rachel Renee Smith (giữa) và Hoa hậu tuổi teen Mỹ - Hilary Carol Cruz

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam

Hai hoa hậu Mỹ luôn nở nụ cười thân thiện trong suốt buổi họp báo công bố lễ ký kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam

Siêu mẫu Phạm Thùy Dương cùng Mai Phương Thúy cũng có mặt trên hàng ghế quan trọng tại buổi lễ

Hoa hau Hoan vu 2008 chinh thuc duoc to chuc tai Viet Nam


Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori (ngoài cùng, trái) chụp ảnh cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 và hai hoa hậu Mỹ.

Hồng Tâm - Công Quang

Việt Báo
contentlength: 10308
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ SốNG ĐẹP NÓNG NHẤT