Hồ Quỳnh Hương dự Liên hoan nhạc pop châu Á

12:34 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ho Quynh Huong du Lien hoan nhac pop chau A  Ca sĩ Hồ Quỳnh HươngCùng với hai ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương sẽ tham dự Liên hoan nhạc pop châu Á, diễn ra vào ngày 22-9 tới tại Hàn Quốc. Hồ Quỳnh Hương dự định sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Hàn "Son môi hồng" và bài hát "Lời nguyện cầu" bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Liên hoan nhạc pop châu Á, do Quỹ giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc tổ chức, là dịp để các ngôi sao âm nhạc của các nước châu Á gặp gỡ, giao lưu. Dự liên hoan còn có nhiều ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, Hồng Công và Trung Quốc.

* Nga sẽ dựng lại bộ phim "Chiến tranh và hòa bình"

"Tạp chí Văn hóa Nga" cho biết tiểu thuyết bất hủ "Chiến tranh và hòa bình" của đại văn hào Nga Lev Tolstoy một lần nữa sẽ được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh.

Đề án này do các đạo diễn từ nhiều nước châu Âu gồm Nga, Italia, Đức và Lítva phối hợp thực hiện.

Theo đoàn làm phim, bộ phim mới được đầu tư một khoản kinh phí khổng lồ, được thể hiện bởi kỹ thuật quay hiện đại và dàn diễn viên nổi tiếng.

Dự kiến, phim sẽ được khởi quay tại Lítva và sau đó ở St. Petersburg (Nga).

Theo TTO

VietBao.vn
contentlength: 1907
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..