Hồ Ngọc Hà: "Từ bé tôi đã biết mình đẹp"

07:44 18/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ho Ngoc Ha: "Tu be toi da biet minh dep" 

Hồ Ngọc Hà. Ảnh Quốc Huy

Chỉ chưa đầy 3 năm, Hồ Ngọc Hà siêu mẫu đã trở thành một ca sĩ đắt sô. Ngoại hình sáng, khả năng tầm tầm bậc trung, giờ đây "chân dài" này đang là giọng hát hội nghị rất đắt hàng với cát-xê vượt qua mặt đàn chị Thanh Thảo - người một thời là đắt sô hội nghị.

Từng là người mẫu, chị nghĩ sao nếu thành công của chị trong âm nhạc ngày hôm nay được mọi người đánh giá là nhờ nhan sắc?

Ngay từ bé, khi còn đi học, được nhiều bạn trai xung quanh chú ý, tôi biết là mình đẹp. Lớn lên, tôi luôn ý thức cái đẹp để nó không bị vỡ trong mắt những người khác. Tôi bước chân vào làng thời trang cũng từ ý thức biết mình đẹp ấy. Tuy nhiên khi đã là một cá nhân trong thế giới đó, tôi thấy nhan sắc chỉ là một phần rất nhỏ trong sự thành công. Bạn phải là người nỗ lực rất nhiều, phải có ý chí, quyết tâm và nghị lực để vượt qua những gièm pha.

Sự thành công của tôi cho đến hôm nay có lẽ một phần nhờ vào nhan sắc, nhưng nếu đánh giá tôi nhờ nó để thành công thì thật bất công với những nỗ lực của tôi.

Người ta nói chị đẹp và luôn ý thức nó ở mức độ rất cao, ngay cả trong những chuyện tình ái với rất nhiều scandal. Thực tế thì sao?

Đó là những cái nhìn ác ý dành cho tôi. Tôi xin khẳng định, tôi là người theo chủ nghĩa chân thật và không thích sự lừa dối, ngay cả trong tình cảm.

Sau album "Muốn nói với anh" mang chất R&B và cả hình ảnh sexy trong clip, chị muốn nhấn mạnh điểm nào ở Hồ Ngọc Hà ca sĩ trong thời gian sắp tới?

Tôi vừa ký hợp đồng với một công ty của Nhật để phát triển sự nghiệp của mình tại đây. Song song đó, tại thị trường Việt Nam, tôi vẫn muốn mọi người nhìn nhận tôi là một ca sĩ chứ không phải là người đẹp hát như trước. Riêng trong lĩnh vực sáng tác, sự thành công của Muốn nói với anh giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục sáng tác. Tôi cũng hy vọng mình sẽ có cơ hội thực hiện một album với những sáng tác hoàn toàn của tôi.

Theo Thế Giới Nghệ Sĩ

VietBao.vn
contentlength: 3134
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..