Hilary Swank được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

09:38 10/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

16 năm đến Hollywood tìm một cơ may, có lẽ Hilary chẳng ngờ một ngày tên mình sẽ được gắn trên Đại lộ của những huyền thoại.

Hilary Swank duoc gan sao tren Dai lo danh vong

Hilary Swank

Nhưng điều đó đã thành sự thật, sáng 9/1, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hilary Swank đã có mặt trên đại lộ danh vọng, xúc động chứng kiến tên mình được khắc lên con đường huyền thoại này. Cô đã trở thành ngôi sao số thứ 2325 được khắc bên cạnh những tượng đài của Hollywood như Clark Gable, James Dean hay Marlon Brando...

Hilary được tưởng thưởng bởi những đóng góp to lớn của cô cho nền điện ảnh Hollywood. Ở tuổi 32, ngôi sao vẫn còn rất xinh đẹp này đã có đến 2 giải Oscar danh giá với 2 bộ phim được rất nhiều lời khen ngợi, Boys don"t cryMillion dollar baby. Cô cũng là minh tinh trẻ thứ 3 trong lịch sử Hollywood nhận được 2 tượng vàng cao quý này.

16 năm trước, Hilary cùng mẹ đến Hollywood khi trong túi chỉ có vẻn vẹn 75 đô la. Cuộc sống khó khăn đã đưa cô nuôi ước mơ phim trường. Và chỉ 4 năm sau bằng bộ phim Karate kid, Hilary đã trở thành một ngôi sao mới và nhanh chóng đổi đời.

Hiện Hilary vừa quay xong bộ phim Freedom writers trong vai một giáo viên người Anh. Bộ phim này được hy vọng sẽ là phim có chất lượng coa của Hollywood năm 2007.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2135
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..