Hiền Mai không ân hận vì làm "Người đẹp hát"

14:54 11/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hien Mai khong an han vi lam "Nguoi dep hat"Từng là bà bầu cho "Người đẹp hát" ầm ĩ một thời, Hiền Mai phải chịu khá nhiều điều tiếng dư luận. Nhớ lại buổi đầu bỡ ngỡ ấy, chị tâm sự: "Khán giả vỗ tay nhưng báo chí đập quá trời. Buồn quá. Mình hát cho vui, muốn tạo sân chơi giao lưu khán giả chứ không phải và cũng không ham làm ca sĩ chuyên nghiệp".

5 năm, 19 chương trình đi qua, cảm giác của chị ra sao khi tự nhiên gánh lấy cái sự nhọc nhằn này?

Tôi không hối hận vì đã cố gắng hết sức rồi. Người đẹp hát dịp Tết vừa rồi, có người hỏi sao lâu quá mới thấy tổ chức. Điều đó chứng tỏ khán giả thích, và chừng nào khán giả còn thích thì mình còn làm.

Vừa lo tổ chức, vừa hát lại kiêm MC, khó khăn lớn nhất của chị là gì?

Khổ nhất là các bạn thường không đến đúng giờ. Sao mà... (cười)! Nhiều lần đứng trên sân khấu nhòm xuống không thấy bạn mình vô, đành nói kéo dài ra để chờ, lòng như lửa đốt.

Chị làm thế nào khi phải nghe những lời đề nghị khiếm nhã từ khán giả?

Tôi chưa nghe người đẹp nào phàn nàn là bị cưa cẩm hay gặp phải sự thiếu tôn trọng khi lên hát. Khán giả rất có văn hóa, họ tới với tình cảm quý mến của người hâm mộ, cổ vũ nhiệt tình và khi hát có sơ xuất gì cũng đại lượng bỏ qua.

Để thuyết phục, tập hợp và cầm trịch "Người đẹp hát", chị phải tạo cho mình tính cách thế nào?

Tính tôi khá đàn ông. Chỉ sợ nhất đàn ông tính đàn bà thôi chứ tôi rất thích những phụ nữ có tích cách mạnh mẽ, vì họ dễ chơi và không chi li. Hồi nhỏ tôi mê đá banh chứ không thích văn nghệ. Từ môi trường sư phạm sang môi trường người mẫu, diễn viên, tôi thấy bỡ ngỡ quá. Vì tự ti nên đi đâu tôi cũng chỉ ngồi im hoặc vớ cuốn sách đọc.

Nhiều người không hiểu thì bảo tôi chảnh chọe, thực ra tôi tự ti quá, không dám nói chuyện. Ngồi kế bên các người đẹp, tôi thấy mình thô kệch.

Có khi nào chị lo thiếu người đẹp hát?

Các người mẫu như Hồ Ngọc Hà, Dương Yến Ngọc, Ngô Thanh Vân từng tham gia chương trình khá thành công. Và còn rất nhiều người mới để mời, không lo thiếu.

Còn sự nhàm chán thì sao?

Tôi từng có ý tưởng làm chương trình "Những người nổi tiếng hát", tức là không chỉ người đẹp mà có cả người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực tham gia: bác sĩ, luật sư, thương nhân... Nhưng e làm vậy mang màu sắc kinh doanh hơn là sân chơi giải trí. Và như thế chương trình sẽ mất đi tính dễ thương của nó.

Chương trình kỷ niệm lần thứ 20 sắp tới sẽ có nhiều đổi mới, độc đáo hơn. Tôi mời cả người nổi tiếng trong lĩnh vực make-up và thiết kế thời trang lên sân khấu hát cùng người đẹp cho phong phú, ví dụ chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, nhà thiết kế Việt Hùng...

Theo Người Đẹp

VietBao.vn
contentlength: 4010
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..