Heath Ledger thiếu tự tin trước Oscar

11:40 24/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Heath Ledger thieu tu tin truoc Oscar
Heath Ledger trong “Brokeback Mountain”

Nam diễn viên chính Heath Ledger trong bộ phim cao bồi đồng tính Brokeback Mountain của Lý An cho biết, anh không tin mình giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký.

Heath Ledger không tin mình giành chiến thắng trước các đối thủ Philip Seymour Hoffman, Joaquin Phoenix, Terrence Howard và David Strathairn trong cuộc đua tranh giành danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ledger tâm sự với báo giới: “Có quá nhiều diễn viên tài năng được đề cử, tất cả đều xứng đáng. Tuy nhiên, chỉ cần được tham gia một bộ phim hay và đoạt nhiều giải thưởng như Brokeback Mountain là quá đủ với tôi”.

Theo TuấnKLan - (TP)

contentlength: 2633
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..