Hè 2007 _ Levi’s® Lady Style sẽ quyến rũ giới trẻ

14:08 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

He 2007 _ Levi�(HNMĐT)- Được phát minh từ năm 1873 bởi Levi Strauss & Co, Levi’s® Jeans là những chiếc jeans đầu tiên, hàng hiệu đích thực đầu tiên trên thế giới.

 

Trong suốt 150 năm tồn tại, Levi’s luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong nền công nghiệp thời trang. Có mặt tại hơn 110 nước trên thế giới, rất nhiều thế hệ khách hàng đã bị chinh phục bởi sự đa dạng về mẫu mã và phong cách, sức cảm hứng đầy trí tưởng tượng trong thiết kế cũng như chất lượng của một thương hiệu toàn cầu. Riêng đối với những tín đồ của mode, sở hữu một món đồ Levi’s còn thể hiện đẳng cấp và sự am hiểu của họ về thời trang nói chung và về đồ jeans nói riêng.

 

Mùa hè năm nay, Levi’s® sẽ tung ra dòng sản phẩm , Levi’s® Lady Style, bà hoàng của dòng jeans quyến rũ đầy nữ tính gợi nhớ lại chiến dịch vận động cho những người phụ nữ đầy tự tin với một phong cách hoàn hảo và điềm tĩnh ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Dù ở trong hoàn cảnh nào vẫn giúp cô gái đó giữ được phong thái điềm tĩnh và toát ra vẻ lôi cuốn gợi cảm.

 

             He 2007 _ Levi�

                                 Siêu mẫu Thanh Hằng trong trang phục Levi’s® Lady Style.

 

Levi’s® Lady Style, là sự cô đọng của những gì dẫn đầu cho thời trang jean gợi cảm đầy nữ tính, vững bước vào mùa thời trang này với những mẫu có khuynh hướng cổ điển, từ chất liệu vải rực rỡ với màu sắc lôi cuốn, duyên dáng với các đường trang trí nữ tính và các đồ trang sức quyến rũ. Bộ sưu tập này tiếp tục mang lại cho những người phụ nữ nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng để tăng thêm vẻ quyến rũ nữ tính.

 

Đáp ứng nhu cầu dùng hàng hiệu của giới trẻ, Levi’s® Jeans vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ 16 tại 86 Nguyễn Trãi, TP. Hồ Chí Minh.         

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3069
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..