Hayden Christensen: Không sợ cái bóng của Darth Vader

14:41 14/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(TPO) Hayden Christensen - anh chàng đẹp trai hóa thân thành Anakin Skywalker trong "Star Wars" tuyên bố không sợ cái “dớp chết chìm sự nghiệp” mà bộ phim này mang lại.

Hayden Christensen Khong so cai bong cua Darth Vader
Mark Hamill và Carrie Fisher - 2 diễn viên chính của Star Wars thế hệ đầu, “chết cứng” với hình tượng Luke Skywalker và Princess Leia đến mức sau này không còn được mời nhận phim khác nữa.

Tuy nhiênk, Christensen tin rằng thời thế đã thay đổi và chuyện cũ sẽ không lặp lại.

Trong bộ phim Star Wars mới nhất, dự kiến công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 19/5, Anakin Skywalker sẽ hoàn toàn bước hẳn về phe phản diện và khoác lên người bộ áo hắc ám của Darth Vader.

Mặc dù vậy, Christensen vẫn tỏ ra không hề lo sợ chuyện bị “dán nhãn” Darth Vader cả đời. Anh chàng này thậm chí còn thấy “tuyệt” khi được các fan nhớ mãi với hình tượng vai diễn này.

“Tôi nghĩ là việc “nổi một phim rồi chìm” đã là chuyện lỗi thời rồi. Cách đây 20, 30 năm, vài năm mới có một phim “hit” ra mắt nên khán giả thực sự gắn bó vớ các diễn viên và vai diễn của họ trong phim. Nhưng giờ thì chỉ một mùa hè cũng đã có 4 - 5 bộ phim “bom tấn” oanh tạc vào tâm trí khán giả rồi”.

Sự trả thù của người Sith sẽ là phần cuối trong bộ ba phim làm lại từ phiên bản Star Wars kinh điển năm 1977. Đạo diễn George Lucas tiết lộ đây sẽ là tập buồn nhất, u tối nhất và nhiều xúc cảm nhất trong bộ.

Châu Anh (Theo BBC)

Việt Báo
contentlength: 2942
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..