Harry Potter phần 4 hoàn thành

19:55 04/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Harry Potter phan 4 hoan thanh
Poster phim Harry Potter phần 4
Phần bốn mang tên Harry Potter và chiếc cốc lửa (Harry Potter and the Goblet of Fire) đã hoàn thành để công chiếu đồng thời tại Mỹ và Anh vào ngày 18 tháng 11 tới tại cụm rạp IMAX.

Cụm rạp IMAX được chọn chiếu đầu tiên phần 4 Harry Potter do có đến 240 rạp trên 35 quốc gia (Harry Potter phần 3 chiếu tại các rạp thông thường khác trước khi chiếu tại IMAX). IMAX cũng là cụm rạp có màn hình rộng nhất thế giới, và cũng là nới chiếu Batman Begins cùng lúc với Harry Potter.

Phần 4 vẫn gồm ba diễn viên được yêu thích là Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson và có sự góp mặt của các sao Gary Oldman, Ralph Fiennes…

Trong phần này, Harry sẽ tìm cách thoát khỏi nhà Dursleys để tham dự chận đấu Quidditch quốc tế cùng với Hermione, Ron and gia đình Weasley. Tập này Harry "yêu" Cho Chang và tìm kiếm bí mật tại Hogwarts với những tình tiết hồi hộp, sự xuất hiện của một con Rồng Hungary, mê cung nguy hiểm và sự cận kề cái chết… Có thể xem đoạn phim quảng cáo chiếu thử tại website http://www.comingsoon.net/ .

Bên cạnh đó, phần 6 cuốn truyện Harry Potter của JK Rowling Harry Potter and the Half-Blood Prince sẽ ra mắt ngày 16 tháng 7 năm nay.

N.T.U (Comingsoonnet)

Việt Báo
contentlength: 2488
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..