"Harry Potter 7" tiếng Việt phát hành qua mạng

15:19 11/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 11/10, fan của cậu bé phù thủy tại Việt Nam có thể đặt mua cuốn "Harry Potter 7" bản dịch tiếng Việt (dịch giả Lý Lan) tại địa chỉ: www.vinabook.comwww.nxbtre.com.vn . Sách được bán đúng theo giá bìa 105.000 đồng.

Thời điểm phát hành bản tiếng Việt cuốn Harry Potter 7 tại Việt Nam là 7h07 phút ngày 27/10. Với việc đặt mua trước qua mạng, sách sẽ được giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu kể từ ngày phát hành chính thức.

Harry Potter 7 tieng Viet phat hanh qua mang
Nhà sách Vinabook liên kết NXB Trẻ phát hành Harry Potter bản tiếng Việt qua mạng tại Việt Nam.

Anh Võ Ca Dao, đại diện NXB Trẻ, cho biết, phát hành trước qua mạng là một trong những giải pháp tích cực cho việc chống sách lậu, và giúp người đọc không mua nhầm các bản sách in xấu. Đến nay, NXB này vẫn giữ hình bìa và tên chính thức của bản dịch tiếng Việt cuốn sách trong vòng bí mật, nhằm hạn chế khả năng in lậu của các đầu nậu.

Ông Nguyễn Thành Vạn An, Giám đốc nhà sách trực tuyến Vinabook, cho biết, việc mua sách trước qua mạng sẽ tránh được tình trạng đám đông chen lấn như lần phát hành nguyên tác cuốn Harry Potter 7 hồi tháng 7, khi rất đông bạn đọc đều muốn là người trước tiên được sở hữu sách.

Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên có sự liên kết giữa NXB và một đơn vị kinh doanh sách để bán và phát hành sách khác cách thức truyền thống tại các cửa hàng.

Phát hành sách qua mạng và đặt hàng trước đã rất quen thuộc với thế giới. Cuốn Harry Potter 7

nguyên tác với tên Harry Potter and the Deathly Hallows đã nhận được 2 triệu đơn đặt hàng qua mạng bán lẻ trực tuyến Amazon và mạng Barnes&Noble. Đây được xem là con số đặt hàng mua sách qua mạng lớn nhất trong lịch sử xuất bản sách thế giới.

Anh Vân

Theo dòng sự kiện:
Dịch lậu Harry Potter (03/08)
Phim "Harry Potter và Hội Phượng Hoàng" (09/07)
Truyện "Harry Potter 7" (02/08/2006)
Truyện Harry Potter and the Half-Blood Prince (21/07/2005)
Việt Báo
contentlength: 4440
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..