Harisu sẽ lên xe hoa trong tuần này

07:17 18/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Harisu se len xe hoa trong tuan nay 

Harisu và chồng sắp cưới - Miki Jung.

Ngôi sao chuyển đối giới tính đình đám của Hàn Quốc Harisu sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 19/5 tới, nhưng ngay từ 14/5, cặp đôi này đã tổ chức lễ ăn hỏi theo nghi thức truyền thống của Hàn Quốc.
 

Tại lễ ăn hỏi, Harisu khoác tấm áo truyền thống màu hồng, trong khi Miki Jung thì diện một bộ đồ màu đen. “Trông hai người rất đẹp đôi. Harisu rất hạnh phúc”, một người bạn của cặp đôi này cho biết. Theo nghi lễ, gia đình nhà Miki Jung phải mang sính lễ tới nhà Harisu để xin dâu.

 

Chồng sắp cưới của Harisu là ngôi sao nhạc Rap Miki Jung, kém Harisu 4 tuổi. Hai người gặp gỡ lần đầu tiên tại một show game trên truyền hình. Sau đó, cặp đôi này lại có cơ hội hợp tác chung trong một số video clip của ngôi sao chuyển đổi giới tính.

 

Mối quan hệ giữa Harisu và Miki Jung bị phát hiện vào cuối năm 2006 khi gia đình hai bên thu xếp một cuộc họp mặt để bàn bạc về lễ cưới.

 

Được biết, cặp đôi Harisu và Miki Jung còn dự định xin con nuôi trong năm nay để giúp nữ nghệ sĩ đình đám xứ Hàn thỏa mơ ước được làm mẹ. Tuy nhiên, thủ tục xin con nuôi của Harisu sẽ rất khó khăn bởi cô đã thực hiện chuyển đổi giới tính. Cũng có tới 60% số người được thăm dò trên mạng cho rằng, việc Harisu nhận con nuôi là không hợp lý.

 

Harisu từng phát biểu: “Tôi yêu Miki Jung. Ngay trong lần đầu gặp nhau, chúng tôi đã tin rằng, chúng tôi thuộc về nhau, và chỉ có cái chết mới có thể chia lìa được chúng tôi”.

 

Mi Vân-Theo News Buzz/Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 2483
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..