"Hành trình kết nối những trái tim" vượt biên

08:57 30/11/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Chương trình Love bus (Hành trình kết nối những trái tim) sắp bước vào tuổi lên 3. Sau 2 năm lên sóng, chiếc xe bus màu hồng sẽ mở rộng hành trình sang các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Myanmar…

“Hành trình kết nối những trái tim” (theo format “The love bus – Ainori” của Nhật Bản) là chương trình truyền hình thực tế về câu chuyện đi tìm tình yêu và thực hiện các hoạt động xã hội cũng như khám phá trên những chặng đường du hành. Trên mỗi chuyến hành trình của chiếc xe bus tình yêu màu hồng là 7 bạn trẻ độc thân (4 nam và 3 nữ) có nhu cầu tìm kiếm một nửa còn lại của mình.

Ảnh minh họa

Xe bus tình yêu năm thứ 3 đã sang tới Campuchia


Mỗi người được cấp ngân sách 120 000 đồng/ngày cho tất cả các khoản chi phí. Họ cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội và khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa các cùng miền nơi họ đi qua. Thông qua những tháng ngày đồng hành, các bạn trẻ có cơ hội gần gũi, tìm hiểu nhau và tìm “một nửa còn lại”…

Lên sóng từ ngày 2/12/2008, đến nay “Hành trình kết nối những trái tim” đã qua 54 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 100 tập phim đã phát sóng. 65 thành viên đã lên xe, trong đó có 18 cuộc tỏ tình thành công và 16 cuộc tỏ tình thất bại.

“Hành trình kết nối những trái tim” năm 2011 sẽ tiếp tục qua nhiều vùng miền chưa tới của đất nước trong 2 năm qua và mở rộng hành trình tới các vùng đất mới ngoài biên giới. Phiên bản mới cũng sẽ xuất hiện các cựu thành viên, với những câu chuyện về cuộc sống sau khi rời chương trình.

Chương trình phát sóng vào 22h thứ Ba hàng tuần trên HTV7 và hơn 10 đài truyền hình địa phương trên cả nước.


Lam Giang

Việt Báo
contentlength: 3392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hương ước làng trái với đạo lý con người
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Vẽ lại bức tranh nợ, lỗ của Vinalines

Nhiều chỉ tiêu kinh doanh, tài chính của Tổng công ty (Vinalines) Hàng hải Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể, khẳng định lộ trình tái cơ cấu “ông lớn” ngành hàng hải đang đi đúng hướng.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..