Hãng phim truyện Việt Nam ra mắt website

10:44 30/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang web của Hãng phim truyện Việt Nam.
Trang web của Hãng phim truyện Việt Nam.

Với mong muốn phim Việt Nam được tiếp cận gần hơn với điện ảnh thế giới, trang web của Hãng phim truyện Việt Nam đã được xây dựng và lên mạng sáng nay, tại địa chỉ: http://vietnammovies.pro.vn . Website được thiết kế khá bắt mắt với đầy đủ các thông tin về điện ảnh trong nước.

Ngoài phần tin tức được cập nhật hàng ngày, website còn thiết kế mục phim trong kế hoạch cung cấp thông tin về các bộ phim mới, phim sắp bấm máy. Đặc biệt, trang web dành phần lớn diện tích cho mục thư viện phim với các tác phẩm điện ảnh Việt Nam nổi tiếng như Đời cát, Tết này ai đến xông nhà, Mùa hè chiều thẳng đứng... Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và âm thanh của phim còn nhiều hạn chế. Tốc độ dowload chậm, khiến quá trình xem phim bị gián đoạn liên tục.

Hãng phim truyện Việt Nam hy vọng sự ra đời website là bước mở đầu cho công cuộc đưa điện ảnh Việt Nam hòa nhập với ngành công nghiệp điện ảnh thế giới. Bên cạnh đó, trang web này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các đạo diễn có cơ hội tiếp cận với nhiều nhà phát hành phim quốc tế để quảng bá tác phẩm của mình tốt hơn.

V.H.

Việt Báo
contentlength: 2409
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..