Hãng phim truyện Việt Nam đổi chủ!

16:30 01/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hang phim truyen Viet Nam doi chu
Lâu nay phim của Hãng phim truyện Việt Nam làm ra chỉ để…xếp kho. (Ảnh minh hoạ)

Nguy cơ phá sản đã khiến nội bộ hãng phim truyện Việt Nam “sóng gió” suốt thời gian qua. Nhiều cuộc họp đã diễn ra gay gắt. Nhiều ý kiến đòi giải thể. Đầu năm 2007, hãng phim truyện Việt Nam đã thay chủ mới với hy vọng có thể chấm dứt… "đời sống thực vật"!

Người thay ông Nguyễn Nam nắm quyền Giám đốc hãng phim truyện Việt Nam không ai khác chính là ông Lê Đức Tiến - Giám đốc hãng phim Giải Phóng.

Là người gốc Bắc chuyển vào Nam giữ cương vị lãnh đạo hãng phim Giải Phóng, ông Lê Đức Tiến được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng nhạy bén, năng động, nắm bắt nhanh với thị hiếu khán giả và thị trường phim.

Những năm gần đây, hãng phim Giải Phóng không chỉ đầu tư sản xuất phim truyền hình, mà còn “chơi sang” bỏ tiền tỷ ra làm phim nhựa. Những phim nhựa sản xuất năm 2006 của hãng phim Giải Phóng có thể kể đến như: Chuông reo là bắn, Giá của một thượng đế... Trong đó, Chuông reo là bắn cũng “tả đột hữu xung” khắp các rạp phim suốt đợt Tết Đinh Hợi vừa qua.

Có thể thấy, sự năng động, nhạy bén với thị trường phim chính là những gì còn thiếu ở hãng phim truyện Việt Nam hiện nay. Hy vọng, ông chủ mới sẽ đem đến luồng sinh khí mới cho hãng phim đủ để vượt qua giai đoạn khó khăn.

H.H

Việt Báo
contentlength: 3199
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT