Hãng Phim truyện Việt Nam ra mắt website

16:18 29/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãng Phim truyện Việt Nam vừa giới thiệu website chính thức của Hãng tại địa chỉ http://www.vietnammovies.pro.vn
với nhiều thông tin liên quan đến hoạt động điện ảnh. Độc giả truy cập website này cũng được xem trực tuyến những phim truyện nhựa nổi tiếng trong nước và đoạt giải thưởng quốc tế.

Website gồm nhiều mảng thông tin: Giới thiệu về hãng phim, tin tức mới, kế hoạch sản xuất phim trong năm, thư viện phim... Đây cũng là chiếc cầu nối, nơi trao đổi thông tin về điện ảnh giữa những người làm nghề, các đạo diễn, diễn viên, biên kịch với nhau và với những khản giả quan tâm đến điện ảnh.

Hãng Phim truyện VN là hãng phim đầu tiên trong nước có website riêng. Gần đây nhất website tuyển chọn diễn viên truyền hình do Hãng Phim truyền hình VN xây dựng tại địa chỉ http:// www.daotaodienvien.com cũng đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước biết và đến với cuộc thi này.

Theo VNN

contentlength: 2027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..