Han Jae Suk: "Tôi đang mong đợi một tình yêu"

11:24 23/06/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Han Jae Suk.
Diễn viên Han Jae Suk.

Vai diễn trong "Giày thủy tinh" đã khiến khán giả bình chọn anh là "chàng trai cá tính nhất màn bạc Hàn Quốc". Khác với vẻ lạnh lùng, khinh bạc trên màn ảnh, ngoài đời, Han Jae Suk rất giản dị, cởi mở và dễ mến.

Anh cho biết, thực ra, lúc đầu vai diễn của anh trong Giày thủy tinh không phải là Jang Jae Hyuk mà là vai anh chàng tốt bụng si tình Park Chul Wung. Nhưng sau đó, kế hoạch bị đài SBS thay đổi bởi họ muốn anh trở thành yếu tố gây sự chú ý đầu tiên cho bộ phim vì Jae Suk rất được mến mộ ở Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong... Anh tâm sự: "Sau khi đọc kịch bản về Jang Jae Hyuk, tôi không còn luyến tiếc vai Park Chul Wung, vai diễn sẽ cho tôi cơ hội hiền lành và lãng mạn hơn trên phim ảnh. Tôi thật sự hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở Jang Jae Hyuk. Cùng một motif nhân vật, nếu người diễn biết tìm tòi, khai thác để có được những phong cách thể hiện khác nhau, họ không những tạo được nét đặc sắc cho mỗi vai diễn, mà còn làm nên sở trường cho riêng mình. Khám phá những thế giới mới luôn kích thích tinh thần làm việc của tôi... Với Giày thủy tinh, tôi cảm thấy mình may mắn vì bộ phim mang lại cho tôi thành công hơn cả mong đợi".

Ngoài đời, Han Jae Suk rất cởi mở và dễ mến. "Điểm mà tôi thích nhất ở tuýp nhân vật cá tính đó là họ làm tôi trở nên mạnh mẽ, biết hài hòa giữa cương và nhu trong mọi tình huống của cuộc sống và sống trọng tình nghĩa". Cuộc sống đời thường của Jae Suk rất đơn giản. Thời gian rảnh, anh dành cho việc đọc sách, hoặc đi ăn cơm với bạn bè, người thân. Và nếu như được SBS đồng ý cho nghỉ phép một thời gian dài, anh sẽ khoác ba lô đi du lịch đó đây. "Với tôi, có được một cuộc sống bình thường là một sự may mắn. Thưởng thức những niềm vui bình dị của cuộc sống và đối xử với mọi người bằng trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha giúp tìm được những niềm vui thực sự của cuộc đời, đó là quan niệm sống của tôi. Đôi khi tôi ước mình được như Jang Jae Huyk trong Giày thủy tinh, có được hai cô gái tuyệt vời yêu thương, một Sun Woo lạc quan quả cảm, biết hy sinh, một Tae Hee thực tế, hết lòng vì người yêu và quyết đoán... Tôi luôn tin vào duyên phận và nghĩ rằng tình yêu đích thực là tình yêu khiến con người ta sống tốt hơn. Tôi đang mong đợi một tình yêu".

(Theo Thế Giới Phụ Nữ)

contentlength: 3914
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..