“Hâm nóng” tình yêu dành cho “Cô gái xấu xí”

09:11 04/10/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SHam nong� tinh yeu danh cho �SCo gai xau xi�Nhận được rất nhiều lời khen chê đa chiều, bộ phim Cô gái xấu xí đang phát sóng trên VTV3 vẫn thu hút một lượng khán giả đông đảo.

 

Chị Ánh Hồng, nhân viên một công ty trên đường 3-2, quận 10, TP.HCM cho biết: “Mới đầu thấy phim vô duyên quá, tôi không xem nhưng con gái cứ xem nên buộc phải coi để bình phẩm với con”. Con gái chị thích nhân vật Phương Trinh do người mẫu Phi Thanh Vân đóng, còn chị ghét cô này vì cái tội nghèo mà bày đặt chảnh chọe. Hai mẹ con cứ cãi nhau để bênh vực cho lý lẽ của mình. Cuối cùng thì chị chịu cái lý của con gái: “Cô ta chảnh nhưng cô ta sống thật, yêu ghét rạch ròi. Nếu cô ta sống thủ đoạn thì phải chấp nhận trả giá”.

 

Phương Trinh, cô nhân viên suốt ngày soi mói chuyện người, tưởng bị khán giả ghét nhưng hóa ra cô nàng cũng có một lượng “fan” đáng kể.

 

Ngân, sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM cũng không ngần ngại cho biết cô thích nhân vật Phương Trinh: “Chị ta dám ăn dám nói, thẳng thừng, đôi lúc hơi sỗ sàng nhưng thật. Với một tính cách như thế thì Phương Trinh phải ra con người như thế. Tôi thích cách thể hiện của Phi Thanh Vân”.

 

Nhân vật chính Huyền Diệu thường xuyên nhận lời chê bai của khán giả. Ngay từ những tập đầu, có người không chịu nổi tính cách của một cô thạc sĩ mang tiếng thông minh mà lúc nào cũng luộm thuộm, đi đứng khép nép, ăn mặc thì không giống ai. Chê đứng chê ngồi, rồi nhiều người cũng phát hiện ra cô Huyền Diệu xấu xí này ngày một… người hơn. Chị Thanh, ngụ tại cư xá Bắc Hải, quận 10 nhận xét: “Tôi không thích nhân vật Huyền Diệu nhưng càng lúc càng thấy cô ta đời và thật hơn. Con người ta ai cũng vậy, khi đã yêu rồi thì hay để ý, so đo, toan tính vì tình yêu của mình. Yêu An Đông, cô ta cũng bắt đầu xấu đi đó thôi”.

 

Tuy không đồng tình với cách tính toán trong việc chinh phục Huyền Diệu của Mạnh và An Đông nhưng hai nhân vật này cũng được nhiều khán giả “lưu ý”. An Đông của Chi Bảo ngang như cua, Mạnh của Bình Minh thì nhiều chuyện như mấy bà ở chợ. Mỗi khi An Đông lên tiếng, nhiều người tức cười vì cái giọng ngang phè của anh.

 

Không biết An Đông “trúng đạn” của Huyền Diệu thật chưa nhưng cách anh hì hụi viết thiệp gửi cho cô, rồi sự bực tức khi thấy Huyền Diệu có bạn trai đưa đón làm nhiều người thích thú. Khán giả muốn xem anh chàng tổng giám đốc đẹp trai  từng ghê sợ cô gái xấu xí có bị “quả báo” không.

 

Hình ảnh Huyền Diệu đổ sụp xuống khi biết Mạnh và An Đông âm mưu lừa dối tình cảm của mình làm nhiều người đồng cảm. Biết rõ là mình bị lừa dối nhưng Huyền Diệu không bày tỏ thái độ gì trước họ. “Ít ra mang tiếng là thông minh thì Huyền Diệu cũng phải bản lĩnh như thế” - một khán giả nói.

 

Hạnh Nhi, nhân viên P.R công ty Sao Mai chia sẻ: “Nếu tôi là nhân vật Huyền Diệu trong phim, tôi cũng sẽ cho anh chàng tổng giám đốc này biết tay. Xấu không có nghĩa là người khác có quyền làm cho mình bị tổn thương”.

 

Bộ phim đã đi được hơn nửa chặng đường. Phần còn lại đang khẩn trương thực hiện. Mặc dù đã có một lượng “fan” đông đúc nhưng nhà sản xuất BHD vẫn lo ngại khán giả không nhớ đến Cô gái xấu xí. Chính vì thế mà khi tập 100 chuẩn bị lên sóng, BHD đã tổ chức một buổi gặp gỡ để “hâm nóng” tình cảm của khán giả truyền hình dành cho Cô gái xấu xí.

 

Hầu hết êkip làm phim đều có mặt giao lưu trực tiếp với khán giả. Âu đó cũng là một cách quảng bá sản phẩm trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng phim.

 

Theo Thanh Phúc (VTC)

VietBao.vn
contentlength: 5097
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..