Hai người đẹp câm điếc thi Hoa hậu Quốc tế

09:10 04/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai nguoi dep cam diec thi Hoa hau Quoc te
Sophie - cô gái câm điếc đại diện nước Pháp dự Hoa hậu Quốc tế

Không hẹn mà hai cường quốc sắc đẹp ở hai châu lục đã cử những thí sinh câm điếc dự thi Hoa hậu Quốc tế năm nay, đó là Vanessa Perretti của Venezuela, và Sophie Vouzelaud của Pháp.

Sẽ nhàn nhã hơn rất nhiều cho Phạm Thuỳ Dương và 65 đại diện sắc đẹp khác tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International) bởi các nhà tài trợ Trung Quốc đã rút lui, nên cuộc thi chỉ diễn ra ở Nhật Bản chứ không phải ở hai quốc gia như thông tin trước đây.

Chung kết, thay vì vào ngày 28/10, sẽ được tổ chức tối 15/10. Hôm qua, 3/10, phía chủ nhà đã tổ chức cuộc họp báo và tiệc tiếp đón. Như vậy, cuộc thi kéo dài chưa đến hai tuần.

Phạm Thùy Dương đã chuẩn bị khá đầy đủ về trang phục (Kelly Bùi), các tiết mục thi tài năng theo sở trường chơi dương cầm và biểu diễn ca khúc của cô. Thùy Dương đoạt giải Siêu mẫu tài năng trong cuộc thi Siêu mẫu toàn quốc 2005, năm ngoái cô lọt Top 10 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 do báo Tiền phong tổ chức.

Hoa hậu Quốc tế Canada Alice Panikian không thể dự cuộc thi này vì Ban tổ chức đã lên kế hoạch hoạt động cả tháng trời (bây giờ chỉ còn lại hai tuần) nhưng trường đại học của Alice không cho phép cô vắng mặt dài ngày như thế. Justine Stewart từ Victoria, British Columbia sẽ thay thế vị trí của Alice.

Trong khi Guadeloupe lần thứ hai dự Hoa hậu Quốc tế thì đây là lần đầu tiên Indonesia cử người đẹp dự thi sau 30 năm vắng bóng.

Không hẹn mà hai cường quốc sắc đẹp ở hai châu lục đã cử những thí sinh câm điếc dự thi Hoa hậu Quốc tế năm nay, đó là Vanessa Perretti của Venezuela, và Sophie Vouzelaud của Pháp.

Đây là lần đầu tiên đấu trường này được đón những người đẹp như thế. Riêng Sophie Vouzelaud gặp một trắc trở nhỏ khi cô được Hoa hậu Pháp nhường lại quyền tham dự Hoa hậu Thế giới 2007 (tháng 12 tới) nhưng lại bị Chủ tịch Hội đồng Hoa hậu Pháp phản đối.

Theo lịch trình, hôm nay, các người đẹp sẽ đến thăm Bộ Tài nguyên đất, Hạ tầng và Giao thông vận tải. 5/10: thí sinh dự tiệc của Ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế, 6/10: thăm Hakone, 7/10: tới thành phố Yokohama dự ngày hội thế giới Yokohama 2007, ngày 9/10: tới thành phố Kamakura, 10/10: thưởng thức các vũ điệu truyền thống Nhật Bản, 11/10: thăm cố đô Kyoto, 13 và 14/10: luyện tập cho đêm chung kết 15/10.

Khán giả dễ dàng gặp lại những gương mặt rất quen, chẳng hạn cô Priscila Perales (Mexico) từng thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 và lọt Top 10, Dorota Gawron (Ba Lan), Alida Boer (Guatemala) và Teodora Marcic (Serbia) đã thi thố Hoa hậu Hoàn vũ hồi tháng 5 và tất cả đều không lọt vào chung kết, hoặc như Haydil Rivera (Puerto Rico) đã giành vương miện Hoa hậu tuổi Teen thế giới 2005.

Thông thường, đặc khu Hong Kong-Trung Quốc cử Á hậu 2 dự Miss International, nhưng không hiểu sao ban tổ chức, đài TVB, lại quyết định cử á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2007 là cô Grace Wong Kwan Hing, đua sắc tranh tài ở Hoa hậu Quốc tế năm nay.

(Theo TP)

contentlength: 5443
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra từ trước đến nay, các cô gái đều quàng khăn sai bét, hãy xem đây
00:00 / --:--